Bán Giống Cỏ Alfalfa - Linh Lăng Giá Rẻ

Địa chỉ cung cấp hạt giống Cỏ Alfalfa Linh Lăng Giá Rẻ, Uy tín chất lượng. Đơn vị cung cấp các loại giống cỏ chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam.

Tác Dụng Cỏ Linh Lăng Alfalfa


Cỏ linh lăng ở nước ngoài có tác dụng làm trong  Y học Cổ Truyền, tác dụng nhuận tràng, kích thích tiêu hóa, lợi tiểu, là một nguồn thuốc bổ có nhiều chất dinh dưỡng, làm tăng sức khỏe, tăng sự cường tráng của cơ thể chống lão hóa. Cỏ linh lăng được biết đến như phương thuốc giúp cải thiên chức năng tinh lọc máu tự nhiên của cơ thể, chống thiếu máu. Ở Nước ngoài dùng trong nhà hàng chế biến làm thức ăn hằng ngày cho người. Và vì cỏ có nhiều chất dinh dưỡng người ta cũng trồng đại trà làm thức ăn trong chăn nuôi.

Cỏ Linh Lăng Có Tác Dụng

Kỹ Thuật Trồng Cỏ Linh Lăng Alfalfa

Cách trồng cỏ linh lăng đơn giản như trồng Rau, làm đất tơi ra rồi lên luống hàng cách hàng 30Cm.
Tiếp theo, có thể rải đều 1  lớp phân lân lót ở phía dưới, sau đó rải tiếp 1 lớp phân chuồng hoai mục, và lấp 1 lớp đất mỏng lại để tránh tình trạng hạt tiếp xúc với phân, sau đó tiến hành rải đều hạt theo hàng dài, và lấp 1 lớp đất mỏng lại sơ qua. Tưới nước giữ ẩm cho cỏ sẽ mọc đều.
Tùy theo nhiệt độ môi trường cỏ mọc nhanh hay chậm, vào nhiệt độ trung bình hơn 1 tuần cỏ sẽ mọc, nếu nhiệt dộ lạnh thì trên 15 ngày.

Quy Trình Trồng Cỏ Alfalfa Linh LăngMua Giống Cỏ Alfalfa Linh Lăng NTN


Nếu quý khách quan tâm có nhu cầu mua giống cỏ này, vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline của chúng tôi bên góc phải màn hình, gọi điện trực tiếp hoặc chát trực tiếp với dội nhóm tư vấn của chúng tôi qua facebook, quý khách 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.