Tư vấn Về Giống Cỏ Nuôi Thỏ - Cỏ Cho Thỏ

Tư vấn các loại giống cỏ Chăn Nuôi Thỏ tốt nhất hiện nay, đang được nhiều người ưa chuộng nhất, nhiều chất dinh dưỡng.

Các Loại Giống Cỏ Nuôi Thỏ

Thỏ là động vật chăn nuôi nhỏ bé, khá nhảy cảm với các loại thức ăn khác nhau, các loại thức ăn không tốt dễ dàng gây ra đau bụng, nên thế chúng ta chăn nuôi phải biết chăm sóc tốt, có 1 lượng cỏ ổn định để chăn nuôi, không thường xuyên thay đổi thức ăn đột ngột.
Hôm nay, nếu quý khách hàng chưa biết giống cỏ nào cho Thỏ phù hợp để chăn nuôi, chúng tôi xin tư vấn 1 số giống cỏ được nhiều người mua về trồng như Sau:

Giống Cỏ Ghine Nuôi Thỏ

Giống Cỏ Nuôi Thỏ Phổ Biến Nhất

Hiện nay người dân chọn mua nhiều nhất, đó là giống cỏ Ghine Mombasa (Cỏ Sả Lá Lớn) vì cỏ non, mềm, ngọt, không có lông thân không quá lớn, Phát triển dạng bụi, và chu kỳ thu hoạch rất nhanh, cỏ này là dạng phát triển lâu năm nên thế nuôi thỏ là phù hợp nhất.
Cỏ thứ 2 được chọn nhiều nhất là Cỏ Sudan Lai, loại cỏ này cũng phát triển rất nhanh, năng suất cao, thân cũng rất non mềm, loại cỏ này trồng thay thế cho cây Ngô ( Cây Bắp) trồng 1 lần thu hoạch được 5-6 lần nên thế rất phù hợp để canh tác.
Ngoài ra vào mùa đông, cây cối phát triển chậm nên thế, tình trạng thiếu thức ăn có thể xảy ra, chúng ta nên để 1 vùng đất lưu động, chẳng hạn như các mùa khác trồng cỏ Sudan Lai, Mùa đông trồng Cỏ Yến Mạch để lấy Cỏ làm thức ăn cho Thỏ, Cỏ Yến Mạch là loại nhiều chất dinh dưỡng, phù hợp trồng vào mùa đông, loại cỏ này, càng lạnh thì càng phát triển, nên thế mùa đông là thích hợp nhất để trồng. Cỏ này các trại chăn nuôi lớn thường trồng để nuôi Thỏ con khi tập ăn dặm.

Xem Video Giống Cỏ Cho Thỏ

Tư Vấn Thêm Giống Cỏ Cho Thỏ

Hiện nay chúng tôi nhận thấy Giống cỏ Mulato Chăn Nuôi Thỏ cũng rất tốt, loại giống cỏ này nhiều chất dinh dưỡng và phát triển năng suất cũng khá cao. Hoặc giống cỏ Ruzi, Cỏ Mualto là được lai tạo từ Cỏ Ruzi, hai loại này là cùng họ với nhau, phát triển tương đối giống nhau. Chất dinh dưỡng được thống kê cao hơn Cỏ Ghine Mombasa, nên thế bà con cũng nên trồng để nuôi Thỏ thêm.

Giống Cỏ Chăn Nuôi Vỗ Béo Cho Thỏ

Một Số giống cỏ ở các nước phương tây trồng vỗ béo thỏ như Stylo, Alfalfa Linh Lăng, cũng rất nhiều chất dinh dưỡng, các loại giống cỏ này các đơn vị thường trồng đại trà, sau đó phơi khô để làm nguồn dữ trự lương thực cho Thỏ vào mùa đông. Hoặc trồng để trộn lẫn thức ăn vào để tăng khẩu vị cho Thỏ.

Hiện nay chúng tôi là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các loại giống chăn nuôi, nếu bà con chăn nuôi có nhu cầu xin liên hệ để được tư vấn thêm.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.