Tư Vấn Về Giống Cỏ Nuôi Cá - Cỏ Cho Cá Trắm

Xin  tư vấn cho Bà Con các loại giống cỏ nuôi Cá Trắm tốt nhất hiện nay, được nhiều người ưa chuộng, áp dụng vào chăn nuôi sản xuất lớn, mô hình công nghiệp.

Giống Cỏ Nuôi Cá Trắm Phát Triển Tốt Nhất

Cá trắm là loại động vật ăn tạp, có thể ăn nhiều loại cỏ khác nhau, ngoài các giống cỏ tự nhiên chúng ta thu hoạch được, hôm nay chúng tôi xin tư vấn cho bà con chăn nuôi các loại cỏ chăn nuôi cá phát triển tốt, phù hợp với mô hình chăn nuôi công nghiệp như Sau:

Giống Cỏ Ghine Nuôi Cá Trắm

Cỏ Ghine thường gọi là cỏ Ghine Mombasa, hoặc gọi là Cỏ Sả Lá Lớn, với đặc điểm thân không có lông, non, mềm , nhiều chất dinh dưỡng, loại cỏ này rất phù hợp trồng để nuôi cá, có thể trồng trên bờ ao để làm thức ăn cho cá ăn. Cỏ năng suất cao cho chúng ta thu hoạch liên tục.

Giống Cỏ Nuôi Cá

Cỏ Sudan Lai Nuôi Cá Trắm

Cỏ Sudan Lai là loại Giống Cỏ nuôi cá Trắm Thứ 2, vì cỏ non mềm lại nhiều chất dinh dưỡng, loại cỏ này phát triển khá nhanh và cũng cho năng suất cao, chất dinh dưỡng tương tự như cây Ngô rất phù hợp để nuôi cá trắm.

Loại Giống Cỏ Cho Cá Ăn Rất Tốt

Loại giống cỏ Sudan Lai này được nhiều người chăn nuôi đang trồng với diện tích lớn để nuôi cá, và cá rất thích ăn.

Một Số Giống Cỏ Nuôi Cá Khác

Vào mùa đông chúng ta nên trồng cỏ Yến Mạch Để nuôi cá, vì giống cỏ này phát triển rất tốt vào mùa đông, nếu chúng ta cảm thấy thiếu thức ăn xanh cho cá. Ngoài các loại cỏ kể trên chúng ta còn có thể trồng thêm 1 số cỏ như: Cỏ Paspalum chịu ngập úng, có thể trồng dưới ruộng nước, Cỏ Mulato 2, phát triển cũng rất nhanh, và nhiều chất dinh dưỡng. 

Xem Video Giống Cỏ Cho Cá Ăn

Ngoài ra chúng ta cũng có thể trồng thêm cỏ Voi cho cá ăn, Cỏ Voi cá ăn cũng tốt, nhưng lá hơi cứng và sắc, nếu ăn nhiều cá cũng nhanh chán, nên thế chúng ta phải thường xuyên thay đổi các loại giống cỏ để cá được ăn tốt hơn.


Danh Mục Giống Cỏ Nuôi Cá


Bạn Nên Xem Thêm:

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.