Bán Giống Cỏ Ghine Mombasa Giá Rẻ, Chất Lượng

Địa Chỉ Bán Giống Cỏ Ghine Mombasa Giá Rẻ, Uy tín, chất lượng, Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao. Có giấy chứng nhận xuất xứ, giấy nhập khẩu, và xuất hóa đơn đầy đủ.

Giống Cỏ Mombasa Ghine

Cỏ Mombasa có tên quốc tế là cỏ Ghine Mombasa ở Việt Nam hay thường gọi là Cỏ Sả Lá Lớn. Giống cỏ này có rất nhiều đặc điểm ưu việt mà Vật Nuôi nào cũng thích ăn.
Đặc điểm Giống Cỏ Ghine Mombasa Phát triển rất nhanh, chu kỳ từ 25 đến 30 ngày thu hoạch 1 lứa nếu tưới nước được đều đặn.
Thân cỏ không có lông, trơn và non mềm.


Cỏ Mombasa Ghine

Giống Cỏ Mombasa là loại cỏ lâu năm, trồng 1 lần có thể thu hoạch được nhiều năm ( khoảng 4-6 năm) và chúng ta còn có thể tự tách gốc ra trồng được. Cỏ phát triển dạng bụi, cao khoảng 1 đến 1,5m là có thể thu hoạch được.
Khi thu hoạch cần cắt gốc cao khoảng 5-7cm, Cỏ lại tiếp tục đâm chồi lên  tái sinh. 1 số thân già tái sinh ở dưới mắt nằm dưới lòng đất. Và tiếp tục sinh chồi non phát triển lên trở thành 1 bụi lớn nhanh chóng.

XemVideo Chi tiết Giống Cỏ Ghine Mombasa

Cách Gieo Hạt Giống Cỏ Ghine Mombasa

Hạt cỏ mombasa có mùi rất thơm, trước khi gieo chúng ta nên trộn thêm 1 ít thuốc chống kiến tha mất hạt. 1kg hạt cỏ có thể gieo trực tiếp theo hàng được từ 800-1000m2. Và nếu ươm thì cỏ ở 1 vùng đất khác thì sẽ được nhiều hơn.
Trước tiên, chúng ta cần cày bừa đất thật kỹ, đánh tơi đất ra, và lên luống, hàng cách hàng là 40-45cm. Sau đó cần bón lót bằng phân lân, NPK ở phía dưới, tiếp theo bón phân chuồng hữu cơ lên trên, chúng ta có thể lấp 1 lớp đất sơ qua để tránh tình trạng hạt gieo gặp trực tiếp phân khi ra rễ sẽ bị thối, tiếp đến gieo Hạt Cỏ Mombasa đều theo hàng và lấp 1 lớp đất mỏng. Tướ nước giữ ẩm cho cỏ mọc đều đặn.

Trong khoảng 2 tuần cỏ sẽ mọc đều đặn, nếu vào mùa lạnh quá, không nên gieo hạt cỏ, chờ thời tiết ấm hạt cỏ mới nhanh nảy mầm. Cần giữ độ ẩm tốt cho cỏ mọc tốt.

Chăm Sóc Cỏ Mombasa Ghine

Cần làm cỏ dại cho cỏ phát triển tốt, cần hạt chế bón đạm, phân hóa học, vì loại này làm cỏ non mềm nhưng lại tái sinh kém. Nên thế chủ yếu bón phân chuồng,  tưới nước phân chuồng cho cỏ, Cỏ Mombasa sẽ tái sinh được lâu hơn, không bị lụi tàn sớm.
Khi đất hết chất dinh dưỡng lá cỏ chuyển sang màu ngả vàng, lá cứng, thì khi đó chúng ta nên cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho cỏ, để cỏ phát triển được tốt.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Danh Mục Hạt Giống Cỏ Ghine Mombasa

Bạn Nên Xem Thêm: