Bán giống cỏ chăn nuôi ở Nam Định


Giống cỏ chăn nuôi Nam Định được sử dụng nhiều đã mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Nam Định là vùng đất có tốc độ phát triển đàn gia súc, gia cầm khá nhanh chóng. Và để phát triển ngành chăn nuôi hiện nay, người dân Nam Định đang thực hiện việc tự trồng cỏ chăn nuôi để có thêm thức ăn cho gia súc. Vậy giống cỏ chăn nuôi Nam Định nào là tốt nhất cho gia súc? Mua ở đâu là uy tín? Cùng xem bài viết bên dưới để biết thêm thông tin nhé.


 Bán giống cỏ chăn nuôi ở Nam Định


Giống cỏ chăn nuôi tại Nam Định:


-      Giống cỏ Keo Dậu: là giống cỏ thuộc loại họ đậu, cho ra cả lá và hạt. Giống cây cao khoảng 3-6m, thân lá mềm không có cuống, mọc thành tầng. Giống cỏ Keo Dậu thích hợp cho bò sữa ăn và cả cho chăn nuôi gia cầm. Bò sữa ăn sẽ tăng được lượng sữa, gia cầm ăn trứng đẻ ra lòng đỏ có màu sáng, thịt, chân, mỡ có màu vàng đẹp đáp ứng thị hiếu người dùng.
-      Giống cây chùm ngây : Là giống cây trồng để lấy lá cho gia súc gia cầm, cây cao từ 5-10m ưa sáng nên phát triển tốt, là loại cây có nhiều chất dinh duõng thích hợp làm đồ ăn bổ sung chất dinh doỡng cho gia súc và cả gia cầm.


Giống cỏ chăn nuôi Nam Định


Địa chỉ bán cỏ yến mạch tại Nam Định:


Giống cỏ giá rẻ Nam Định được phân phối với nhiều ưu đãi cả về mặt giá cả, dù nhà nông mua sỉ hay mua lẻ đều có giá tốt, phù hợp với khả năng của mình. Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển còn nhanh chóng, an toàn và tận tâm. Có đầy đủ giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng cũng như giấy tờ đối với các mặt hàng nhập từ nước ngoài. Bạn đọc có nhu cầu về giống cỏ chăn nuôi, nên tham khảo thêm tại website: giongcogiare.com

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.


Bạn nên xem thêm :