Bán Hạt Giống Cỏ YẾN MẠCH Giá Rẻ Chất Lượng

Cung cấp hạt giống cỏ Yến Mạch giá rẻ, uy tín, chất lượng. Loại Giống cỏ chịu lạnh rất tốt, nhiều chất dinh dưỡng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Giới Thiệu Giống Cỏ Yến Mạch

Cỏ Yến Mạch là loại cỏ có nguồn gốc từ các nước ôn đới, đặc điểm khí hậu rất lạnh. Được nhập khẩu từ nước Australia ( Nước Úc ).  Nghiên cứu 2 năm tại Việt Nam cho thấy, giống cỏ phát triển tốt ở Miền Bắc, Miền Trung, Vùng cao như Tây Nguyên.

 Cỏ Yến Mạch

Đây là loại cỏ có nhiều nguồn dinh dưỡng, giá trị đạm rất cao (sau cỏ Linh Lăng alfalfa), phù hợp trồng để chăn nuôi vỗ béo gia súc, gia cầm. Các Trại chăn nuôi lớn thường trồng để nuôi Bê con, Dê con tập ăn. Dê và Bò Mẹ sau khi sinh sản.

Đặc Điểm Của Cỏ Yến Mạch

Thân thẳng đứng, cao hơn 1m, lá rộng từ 1,5 đến 3cm, thân có từng đốt và phát triển từng bụi lớn.
Cỏ có khả năng chịu lạnh và sương muối rất cao, nên thế phù hợp trồng ở  các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung Và Tây Nguyên. Và phát triển tốt ở nhiệt độ 32 độ trở xuống, nhiệt độ càng thấp, cỏ lại càng nhanh phát triển mạnh. Thu hoạch cỏ mỗi đợt cho 75-80 tấn/1ha

Video thực tế về cỏ Yến Mạch

Cách Trồng Cỏ Yến Mạch

Cỏ yến mạch trồng bằng hạt, thời vụ trồng thích hợp nhất vào Cuối tháng 9 đến hết tháng 3 âm lịch hằng năm.
Thực hiện cày xới đất và rạch luống, hàng cách hàng là 40-45Cm. Đầu tiên bón phân lân NPK, sau đó rải 1 lớp phân chuồng hoai mục lên lớp phân Lân, tiếp theo lấp sơ qua 1 lớp đất mỏng để tránh tình trạng hạt nảy mầm khi tiếp xúc với phân sẽ bị thối rễ, tiếp theo gieo hạt đều theo hàng (gieo cách phân ra 1cm để an toàn). Sau đó lấp đất lại khoảng 1cm. Tưới nước giữ ẩm sau 15-25 ngày cỏ sẽ mọc tốt.

Cách Thu Hoạch Cỏ Yến Mạch

Khi thân cỏ cao khoảng 80Cm trở lên có thể thu hoạch vào cho gia súc ăn, Thời vụ từ lúc gieo đến lúc thu hoạch khoảng từ 70-75 ngày, khoảng cách mỗi lứa từ 55-60 ngày. Cắt gốc cao khoảng 7cm để cỏ tiếp tục tái sinh phát triển, có thể bón thêm phân bên cạnh gốc để bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cỏ.

Thân Cây Cỏ Yến Mạch

Lưu Ý: Khi cho gia súc ăn, cần trộn với 1 số loại cỏ khác, cỏ Yến Mạch không chứa độc tố, nhưng rất nhiều đạm, nên thế vật nuôi ăn nhiều đạm quá có thể bị tiêu chảy.


Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Danh Mục Giống Cỏ Yến Mạch