Năng Suất Cỏ Ghine Mobasa

Tìm Hiểu Về Cỏ Ghine, Năng Suất Cỏ Ghine So Với Cỏ Khác, Và Địa Điểm Mua Giống Ở Đâu Cho Chất Lượng.

Năng Suất  Cỏ Ghine Mobasa

Năng Suất Cỏ Ghine mobasa với Cỏ voi tính ra 1 năm tổng số lượng cân nặng như nhau, nhưng cỏ ghine sẽ thu hoạch được nhiều lứa hơn trong năm,nên thế,  giải quyết vấn đề thức ăn nhanh hơn, Cỏ ghine sẽ nhiều lá hơn cỏ voi, tại vì toàn bẻ lá bao bọc lấy thân, cỏ voi chủ yếu nặng về thân cây và nước bên trong, và thậm chí Cỏ voi còn có nhiều lông hơn nên Vật nuôi cũng không ham bằng.

Năng Suất Của Cỏ Ghine Mobasa

Hiện này cỏ ghine của người dân địa phương trồng bán cho các công ty Vinamilk, Th true milk giao động từ 600- 800k/1 tấn cỏ tươi, tùy theo mùa, trong khi đó cỏ Voi thì thấp hơn khoảng 200.000đ/1tấn.

Chu kỳ thu hoạch của ghine nếu nhanh vào mùa mưa thì gần 30 ngày, trong khi đó cỏ voi thì mất 2 tháng mới thu hoạch được, chất dinh dưỡng chúng nhích hơn cỏ voi.

Năng Suất Cỏ Ghine mobasa Với Cỏ Khác.


So Với Cỏ Khác Cỏ Ghine mobasa Vẫn Đạt Năng Suất cao nhất, và vẫn giữ vị trí phát triển nhanh nhất, So với Cỏ paspalum Cỏ ghine phát triển nhanh hơn,  nhưng thu cỏ Paspalum 1 điểm là ko chịu được úng lâu.
So với Cỏ khác như Stylo, alfalfa, sudan lai, super Bmr thì cỏ ghine ít chất dinh dưỡng hơn, nhưng đổi lại lại năng suất cao nhất. các loại cỏ khác phát triển chậm hơn, phù hợp trồng để cho ăn thêm.
tuy nhiên vẫn trồng chủ cỏ Voi + Ghine làm thức ăn chính chủ đạo hằng ngày, còn cỏ khác là, thức ăn phụ vào để vỗ béo>>>Xem Thêm...

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Cỏ Ghine mobasa Năng Suất Cao