Giống Cỏ Paspalum Upon Chịu Ngập Nước Giá Rẻ

Địa chỉ cung cấp hạt giống cỏ Paspalum Upon Chất Lượng giá rẻ nhất, Hạt giống nhập khẩu đạt tỉ lệ nảy mầm cao.

Trồng Cỏ Paspalum Upon Chịu ngập nước

 Cỏ Paspalum upon có đặc điểm chịu ngập nước rất cao, thân cây bị ngập lâu ngày không bị chết, còn các loại cỏ khác không thể nào sống được, đây là ưu điểm nổi bật nhất của cỏ.

Cỏ Paspalum Upon có nguồn gốc xuất xứ từ thái lan, được chúng tôi nhập về, và kiểm nghiệm trồng test thực tế, và tiến hành phân phối cho người dân trồng.

Hạt Giống Cỏ Paspalum Upon Chịu Ngập Nước

Cỏ có khả năng chịu được hạn cũng tốt, trồng trên đất khô mùa nắng cũng ko bị chết, và đưa xuống đất bùn trồng cũng không bị chết, thậm chí chúng tôi thử nghiệp nhổ 1 gốc cả bùn, để trên bờ ruộng thì cỏ vẫn bén rễ ra và phát triển ngay trên bờ ruộng mà không cần trộng

Đặc Điểm Của Giống Cỏ Paspalum Upon Chịu ngập nước

Giống cỏ này các vật nuôi rất thích ăn, đặc biệt như Cá trắm, Dê, Trâu Bò.
Lá Cỏ có màu xanh đậm và rộng, thân dòn, cao tầm hơn 1,3m khi thu hoạch.
Cách thức trồng cỏ này rất đơn giản, chúng ta có thể trồng bằng gốc của cỏ và bằng hạt, nếu trồng bằng hạt không được gieo trực tiếp xuống đất ruộng bùn, đang có nước, mà phải ươm trước sau đó mới nhổ đi trồng. Còn ruộng khô thì có thể gieo trực tiếp và tưới nước giữ ẩm để giống cỏ mọc.

Mua Giống Cỏ Paspalum Upon chịu ngập nước NTN


Quý Khách có thể đặt mua bằng cách gọi điện đặt hàng với chúng tôi, hoặc nhắn tin Họ tên + địa chỉ + SĐT + Số Lượng về tin nhắn chúng tôi, hoặc chát trực tiếp facebook với chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn.

Quý Khách có thể xem bài viết chi tiết + hình ảnh + video hướng dẫn về Cỏ Paspalum Upon bằng cách >> Bấm Tại Đây << để xem thêm chi tiết,
Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Video Giống Cỏ Paspalum Upon Trồng Ruộng Ngập Nước