Giống Cỏ Nuôi Cá Phát Triển Tốt Nhất Hiện Nay - Cỏ Cho Cá

Các Loại giống cỏ trồng để nuôi cá và phát triển tốt nhất hiện nay, được nhiều người ưa chuộng

Các Loại Giống Cỏ Trồng Làm Thức Ăn Cho Cá Trắm


1 Cỏ Ghi Nê - Thức Ăn Cho Cá, Nhiều chấ dinh dưỡng

Cỏ ghine có loại Ghine Mobasa Và ghine Td58 thường gọi là Cỏ Sả Lá Lớn, 2 loại cỏ này giống như nhau, loại cỏ này có nhiều chất dinh dưỡng, vòng quay thu hoạch lại rất nhanh, cỏ không có lông nên vật nuôi rất thích ăn. Có thể trồng trên bờ ao để nuôi cá, đồng thời chống xói mòn cao. đặc tính cỏ non, mềm, ngọt, tròng 1 lần thu hoạch được nhiều năm. 1 tháng cho thu hoạch được 1 lứa.

2 Cỏ Paspalum Trồng Dưới Ruộng Để Nuôi Cá

Cỏ Paspalum là Loại cỏ trồng được dưới ruộng ngập úng, ruộng đồng, có 2 mùa: Mùa khô và mùa mưa, loại cỏ này có đặc điểm rất tốt và vừa chịu được hạn vừa chịu được nước, nên thế cỏ phù hợp nhất trồng dưới ruộng để nuôi Cá, khi ngập nước không bị chết, mà các loại cỏ khác không thể làm được. Cỏ Phát triển tốt 40 ngày cho thu hoạch 1 lần, trồng 1 lần có thể thu hoạch được nhiều năm.

Cỏ Trồng Làm Thức Ăn Cho Cá

3 Cỏ Sudan Lai Làm Thức Ăn Cá

Cỏ Sudan Lai này cũng được các công ty sữa lớn trồng nhiều, vì nó tiện lợi hơn cây Ngô ( Cây Bắp) đó là trồng 1 lần không phải trồng lại, khi thu hoạch thì gốc nó lại tái sinh phát triển lên lứa khác, nên thế người trồng có thể thu hoạch được nhiều lần, cỏ phát triển rất nhanh 1 tháng cho thu hoạch 1 lần, Chúng ta có thể trồng nhiều để nuôi cá.

 4 Cỏ Mulato 2 Cung Câp Thêm Chất Dinh Dưỡng Cho Cá

Cỏ mulato được biết đến trong nước của chúng ta khá lâu, loại cỏ này phát triển tốt và khả năng chịu hạn chịu rét cũng khá cao. Thân lá màu xanh đậm và vị ngọt nên Cá cũng rất thích ăn. Cỏ Trồn 40 ngày cho thu hoạch 1 lần, và thu hoạch được nhiều năm.

5 Cỏ Stylo - Làm Thức Ăn Thêm Cho Cá

Giống Cỏ Stylo có nhiều chất dinh dưỡng cao, thân non mềm, ngọt. Thuộc dạng họ đậu, được trồng làm thức ăn Phụ thêm cho trâu bò, các trắm, dê cừu... Loại cỏ này được những người chăn nuôi Dế Mèn, Thỏ trồng nhiều, tại vì  nó có nhiều chất dinh dưỡng và dùng trong Vỗ Béo.

 6 Cỏ Alfalfa - Linh Lăng Dùng Vỗ Béo Cho Cá

Loại Cỏ này giống như Cỏ Stylo thân giống như cây Lạc (Đậu Phỗng) có nhiều chất dinh dưỡng nhất trong tất cả các loại cỏ, dùng thích hợp làm thức ăn chăn nuôi vỗ béo, làm thức ăn phụ thêm cho trâu bò khi đi ăn về, hoặc phù hợp vỗ béo. Và Cũng rất thích hợp để nuôi các lấy thịt vỗ béo.

Video Giống Cỏ làm thức ăn cho cá


7 Cỏ Voi Xanh Cũng thích hợp để nuôi cá 


Cỏ voi là 1 loại cỏ có lá lớn, nên thế chúng ta có thể thu hoạch lá xuống để cho cá ăn. Trong cỏ Voi thì có nhiều loại, Cỏ Voi Xanh Đài Loan không cód lông, Cỏ Voi Xanh Thái Lan - Packong 1 ít lông nhiều chất dinh dưỡng. cỏ Va06 phát triển rất nhanh, cỏ voi lùn...

8 Cỏ Ruzi Cũng Nhiều chất dinh dưỡng cho cá

Loại Cỏ Ruzi này phát triển dạng bụi, khóm bò, khi thân cao lên hơn 1m lại để nhánh ra bò đi trên mặt đất, tạo thành 1 thảm cỏ tươi tốt, nên thế chịu được sự dẫm đạp tốt nhất và thích hợp cho nuôi chăn thả Lợn Rừng trực tiếp, để Lợn thoải mái ủi và ăn cỏ. Loại cỏ này phát triển cũng nhanh, thân cỏ non, dòn, và ngọt, chu kỳ thu hoạch khoảng 40 ngày/1 lứa, và trồng 1 lần thu hoạch được nhiều năm..

Các Loại Cỏ Khác Dành Cho Cá:


Ngoài Các loại cỏ nêu trên chúng ta cũng nên tự thu hoạch các loại cỏ từ thiên nhiên dể cung cấp chất dinh dưỡng cho cá, hoặc 1 số các loại thức ăn  như: Rau lang, rau muống, Các loại cỏ mọc tự nhiên trên bờ Ruộng...


Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.