Giống Cỏ Giá Rẻ Chia Sẻ Kiến Thức Chăn Nuôi Dê Cừu Trâu Bò Hươu Nai

CHIA SẺ KIẾN THỨC NÀY, HY VỌNG SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC CHO NGƯỜI CHĂN NUÔI:

Giống Cỏ Giá Rẻ Chia Sẻ Nuôi dê Cừu Thỏ Cá.  Phải Làm Gì Khi Giá Sụt Giảm

Có phải mọi người thấy giá Dê, Bò đang tụt giảm và thi nhau bán ồ ạt?
Mọi người nên hiểu trong nhịp điệu của thị trường là sẽ có làn sóng, giống như phân tích bản đồ, lúc lên cao, lúc xuống thấp, người thông minh là người ta chọn lúc xuống thấp sẽ mua vào nhiều, lúc lên cao bán ra. Nhưng tôi thấy người dân chúng ta làm ngược lại.
Thời điểm này là làn sóng đang đi xuống, giá tụt, mọi người vì nỗi sợ hãi thu lỗ, mà thi nhau bán ồ ạt, khiến cho nguồn cung nhiều hơn nguồn cầu, làm cho giá thị trường càng đi xuống thêm.
Tôi đã liên hệ với nhiều người thương lái, hỏi xem vùng này bán hết chưa, vùng kia bán hết chưa, và tôi biết, người dân vì sợ hãi vì thấy giá xuống đã bán hết để chốt lỗ. Họ bán hết rồi thì thị trường lại trở nên khan hiếm, lúc làn sóng đi lên lại thấy người khác làm ăn có lời. Lại muốn mua lại nuôi.
Vậy là tự mình chọn mua cao và bán thấp, tại vì sao? Tại vì người ta ko hiểu được nhịp cầu tăng giảm, tăng xuống rồi nó sẽ đi lên, nên luôn để nỗi sợ hãi làm mất đi con đường làm ăn của mình.
Thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa, người dân bỏ bê đồng ruộng để vào công ty làm ăn, càng công nghiệp hóa từng nào, thì ngành trồng trọt càng bị thu hẹp, và thị trường sẽ khan hiếm, và công nghiệp hóa chăn nuôi, người tiêu dùng sẽ không thích, tại vì chăn nuôi vỗ béo bị tác động rất nhiều.
Tôi con thấy mọi người thích ăn DÊ NÚI được nuôi chăn thả, tôi thấy họ thích ăn Gà ở quê, mọi thứ ở quê lại gọi đặc sản của người thành phố. Tại vì thị trường bây giờ, người tiêu dùng rất sợ, họ muốn đi tìm đến cái sạch + an toàn thực sự.

Giống Cỏ Giá Rẻ Cùng Đồng Hành Cũng Nhưng Người Chăn Nuôi Dê Cừu Trâu Bò Thỏ Cá

Vì vậy tôi viết bài này muốn mọi người hãy giữ kiên định ý chí của mình, rồi giá sẽ đi lên, mọi người ko nên bán ra, hãy cứ để người khác bán ra, đến lúc giá cả tăng lên, thì bạn sẽ chiến thắng.
Bạn hãy xem vài năm tới, giá cả có tăng lên như tôi đang nói? Và hy vọng giúp mọi người có cách nhìn tốt hơn!
Và nếu thấy hữu ích. Hãy chia sẻ cho bạn bè mình đều biết và phát triển.
Với tôi, làm kinh tế là cùng giúp nhau để cùng chiến thắng!