Giống Cỏ Chăn Nuôi BÒ THỊT, BÒ SỮA tốt nhất

Các loại giống cỏ chăn nuôi Bò sữa, Bò thịt tốt nhất hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng, và trồng nhiều.

Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Bò Sữa, Bò Thịt

Tùy theo từng mô hình và điều kiện chăm sóc của từng hộ dân mà chọn giống cỏ chăn nuôi cho phù hợp với gia đình mình.
Đối với nuôi Bò Sữa, khẩu phần ăn sẽ khác đôi chút so với Bò Thịt nên thế người dân chăn nuôi cũng nên chọn khẩu đúng với đặc điểm phát triển sinh lý của Bò.
Sau đây Giongcogiare.com xin được tư vấn cho quý khách các loại Giống Cỏ Nuôi Bò tốt nhất hiện nay.

Cung Cấp Giống Cỏ Chăn Nuôi Bò Thịt Bò Sữa

Giống Cỏ Chăn Nuôi Bò Sữa Bò Thịt Bằng Thân

Đầu tiên không thể bỏ qua cỏ phát triển có năng suất cao đó là cỏ Voi, Voi Xanh. VA06, dòng cỏ này đã được trồng nhiều tại nước ta, mang lại nguồn thức ăn dồi dào cho cho vật nuôi, và chúng ta cũng nên cơ cấu để trồng làm thức ăn chính cho vật nuôi. Tuy nhiên nhược điểm của dòng cỏ là dòng sinh sản VÔ TÍNH như cây Mía, nên thế cỏ không có hạt, chúng ta phải tốn nhiều chi phí giống, chi phí vận chuyển và công sức công nhân gieo trồng. Chúng ta nên trồng nhiều loại cỏ để cung cấp đầy đủ thức ăn cho Bò, vì khi ăn 1 loại vật nuôi cũng trở nên chán miệng, và cũng không đủ cung cấp các loại chất dinh dưỡng khác nhau cho vật nuôi.

Cỏ Chăn Nuôi Bò Thịt, Bò Sữa

dòng cỏ Voi hiện nay có nhiều loại: Như Va06, Cỏ Voi xanh không lông Đài Loan, Voi Xanh Thái Lan, Cỏ Voi lùn đang được trồng phổ biến. Quý khách có thể tìm hiểu thêm đặc điểm của từng dòng.

Giống Cỏ Chăn Nuôi Bò Bằng Hạt

Hiện nay, không chỉ trồng các loại cỏ bằng hom, mà các giống cỏ bằng hạt nay đã được trồng phổ biến. Các loại giống cỏ này có nhiều ưu điểm nổi bật hơn như: Chi phí đầu tư thấp, cách gieo trồng đơn giản, nhiều chất dinh dưỡng hơn và vòng quay thu hoạch lại nhanh hơn.

Giống cỏ chăn nuôi Bò năng suất như:

CỎ MULATO II có nhiều chất dinh dưỡng, tỉ lệ tạo lá khá cao, chiếm 80% tỉ trọng về lá, có khả năng chịu chịu bóng râm tốt.
CỎ GHINE - CỎ SẢ LÁ LỚN cho năng suất phát triển rất nhanh, nhanh được thu hoạch, tái sinh rất mạnh, hiện nay được các công ty sữa lớn trồng rất nhiều.

Giới thiệu từng Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Bò

CỎ RUZI phát triển tốt, có thể trồng làm bãi chăn thả trực tiếp, chịu được sức dẫm đạp mạnh của Trâu Bò.
CỎ PASPALUM chịu ngập úng tốt, đây là loại cỏ có đặc điểm chịu được ngập úng, nên thế có thể trồng dưới ruộng để cung cấp thêm thức ăn.
CỎ SUDAN LAI dòng cỏ họ ngô mang lại giá trị kinh tế cao, phát triển nhanh, thân như cây ngô, trồng 1 lần có thể thu hoạch được nhiều lần mà không phải trồng lại như cây ngô, cỏ chịu nóng khá tốt, càng nóng càng phát triển mạnh.
Cỏ STYLO thân giống như cây đậu, là loại có nhiều chất dinh dưỡng phù hợp với chăn nuôi vỗ béo, cỏ rất non mềm vật nuôi rất thích ăn.
CỎ ALFALFA LINH LĂNG giống như cây Lạc, có nhiều chất dinh dưỡng nhất trong các loại cỏ, phù hợp nuôi nhốt, vỗ béo và phục hồi sức khỏe sau sinh.
CỎ YẾN MẠCH là loại cỏ chịu lạnh khá tốt, càng lạnh càng phát triển mạnh, thích hợp trồng vào mùa đông khi thiếu thức ăn xanh, cỏ có nhiều chất dinh dưỡng, đứng thứ 2 sau cỏ linh lăng alfalfa.

Cỏ Chăn Nuôi Bò

Quý khách vui lòng bấm vào từng tên cỏ để xem chi tiết thực tế.Một Số Cây Lấy Lá Dể Chăn Nuôi Bò

Cây Chè khổng lồ để lấy lá, Cây So Đũa lấy lá, Cây Chùm Ngây, Cây Keo Dậu...các loại cây này thường được trồng xen canh như trồng Tiêu, để vừa thu hoạch tiêu và lấy lá để nuôi Bò, Nuôi Dê.


Đơn Vị Cung Cấp Giống Cỏ Chăn Nuôi Bò Sữa Bò Thịt

Đơn Vị Chúng tôi là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu các giống cỏ chăn nuôi phát triển, có chất lượng. Hiện nay chúng tôi đã cung cấp cho các công ty lớn để phục vụ nhu cầu về thức ăn xanh cho Dê Cừu, Trâu Bò, Hươu Nai, Lợn Rừng, Cá Trắm...
Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín nhất, nguồn giống cỏ có giấy tờ chứng nhận Xuất Nhập Khẩu, giấy tờ kiểm dịch, kiểm tra chất lượng đầy đủ, sẵn sàng cung cấp hóa đơn cho đơn vị hợp tác.


Danh Mục Các Giống Cỏ Chăn Nuôi Bò Thịt Sữa
Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.