Cỏ Trồng Dưới Ruộng Nước

Loại Cỏ Trồng Dưới Ruộng Nước Làm thức ăn chăn nuôi trâu bò dê cừu thỏ cá... địa chỉ bán hạt giống Uy tín chất lượng.

Giống Cỏ Trồng Được Dưới Ruộng Nước


Loại Cỏ mà trồng được dưới ruộng nước có tên gọi là Paspalum, Là loại cỏ trồng được dưới đất ruộng bị ngập úng, đất trũng lầy, và nhiều loại đất khác nhau, như đất phèn chua, đất cát pha.

Loại Cỏ này sinh trưởng và phát triển bình thường ở dưới nước khi bị ngập lụt, và đồng thời chịu hạn cũng khá cao như các loại cỏ khác. Vì thế ưu điểm nhất là có thể trồng được trên trên cạn và dưới nước. Phù hợp với các loại đất khô ở mùa nắng và bị ngập lụt ở mùa mưa.

Cỏ Trồng Dưới Ruộng Ngập Nước

Hiện nay các nhà máy xí nghiệp mở ra rất nhiều, ruộng đồng càng ngày càng bị bỏ hoang, người chăn nuôi nên tận dụng loại cỏ này trồng để làm thức ăn cho vật nuôi, kmhông để lãng phí mất đất.

Đặc tính của Cỏ Trồng Được Dưới Ruộng Nước

Cỏ Paspalum sinh trưởng và phát triển nhanh, chu kỳ thu hoạch 40 ngày 1 lần,  Cỏ có nhiều chất dinh dưỡng, đặc điểm cỏ không có lông, non, thân như cỏ sả, và dòn, lá có mù xanh đậm, có thể trồng được nhiều vụ khác nhau trong năm, nhưng tốt nhất đầu mùa mưa và thời tiết không quá lạnh, đất không quá khô, phải tưới nước>>>xem thêm...
Xem Video Giới Thiệu về Cỏ Trồng Dưới Nước


Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Quay thực tế Cỏ Trồng Được Dưới Ruộng Nước