Bán Cỏ Ghine Xanh (cỏ sả lá lớn)

Cung Cấp Giống Cỏ Ghine Xanh (cỏ sả lá lớn) uy tín chất lượng, giống cỏ chăn nuôi phát triển tốt nhất hiện nay, được nhiều người ưa chuộng.

Tìm Hiểu Cỏ Ghine Xanh (cỏ sả lá lớn)

Giống cỏ Ghine Có nguồn gốc từ Thái Lan được các công ty sữa nhập về trồng tại phái tây khu vực Nghệ An, Sau đó các công ty sữa phát triển, mở rộng mô hình trang trại tới nhiều địa phương, và kéo theo đó giống cỏ được truyền đi rộng rãi, tuy nhiên vẫn còn nhiều nơi chưa được biết đến giống cỏ này.

Cỏ ghine người là thường gọi là Cỏ Sả Lá Lớn Hoặc Cỏ Ghine Xanh tên quốc tế của nó là Ghine Mobasa - người dân các địa phương quen gọi nhất với cái tên Cỏ Sả Lá Lớn.


Hình Cỏ Ghine Xanh (Cỏ sả lá lớn)

Loại cỏ này phát triển nhanh nhất, 1 tháng cho thu hoạch 1 lần, nên thế vòng quay làm thức ăn cho vật nuôi cũng khá nhanh, có nhiều chất dinh dưỡng, đặc tính non, mềm, không có lông, vì thế được các công ty sữa trồng nhiều để nuôi bò sữa.

Năng Suất Cỏ Ghine  Xanh (Cỏ sả lá lớn) Với Cỏ Voi

Cỏ Ghine Xanh (Cỏ sả lá lớn) với Cỏ voi tính ra 1 năm tổng số lượng cân nặng như nhau, nhưng cỏ ghine sẽ thu hoạch được nhiều lứa, giải quyết vấn đề thức ăn nhanh hơn, Cỏ ghine sẽ nhiều lá hơn cỏ voi, cỏ voi chủ yếu nặng về thân, và thậm chí Cỏ vou còn có nhiều lông hơn nên Vật nuôi cũng không ham bằng.

Cỏ Ghine Xanh (cỏ sả lá lớn) lúc thu hoạch

Cỏ Ghine xanh chỉ nở hoa 1 lần nên thế thu hoạch được hạt cỏ rất khó, nhưng 1 cách nhân giống đơn giản chúng ta chỉ cần tách gốc của nó ra trồng là được.
Cỏ ghine rất dễ trồng và nhanh phát triển,  nếu trồng bằng gốc vào mùa mưa thì hơn 1 tháng đã được thu hoạch, tuy nhiên trồng bằng gốc thì tỉ lệ lưu gốc, thu hoạch được nhiều lần sẽ ít hơn so với trồng bằng hạt.

Mua cỏ Ghine Xanh (cỏ sả lá lớn) ở đâu

quý khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại cúng tôi ở bên phải màn hình hoặc bấm phần liên hệ để đặt hàng với chúng tôi, quý khách chỉ cần cung cấp Họ tên + địa chỉ + SĐT + Số Lượng cỏ là chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách, sau khi nhận được hàng, quý khách hãy kiểm tra kỹ và mới thanh toán tiền cho bên Bưu điện.

Hình Cỏ Ghine Xanh Cỏ Sả Lá Lớn Lúc Lớn


Giống cỏ chúng tôi là loại nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan về và đã thông qua quy trình xử lý hạt lép, vì vậy tỉ lệ nảy mầm rất cao. Cam kết tỉ lệ nảy mầm 90-95%. quý khách có thể xem video trực tiếp của chúng tôi...XEM THÊM BÀI VIẾT...

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem video thực tế;