Bán Cỏ Ghine Mobasa

Cỏ ghine mobasa, là loại cỏ phát triển tốt nhất hiện nay các loại vật nuôi rất thích ăn, đặc điểm cỏ phát triển nhanh.

Tìm hiểu về Cỏ Ghine Mobasa

Giống Cỏ Ghine mobasa có là Loại ở Việt Nam thường gọi là cỏ sả lá lớn, cỏ ghine thì có 2 loại 1 loại ghine TD58 Lá nhỏi hơn 1 chút, người ta thường gọi là cỏ sả lá nhỏ, cỏ sả lá nhỏ thì chịu được bóng râm tốt, phù hợp trồng xen canh các loại cây ăn quả

Giống Cỏ Ghine Mobasa

Cỏ Sả Lá lớn cũng lớn hơn cỏ Ghine TD58 1 chút, loại cỏ Ở các công ty sữa trông nhiều để làm thức ăn cho bò, ngoài ra cỏ này còn có rất nhiều công dụng, như Nuôi Dê, Cá Trắm, Thỏ, Dế Mèn,,,, Thân cỏ non mềm không có lông, phát triển rất nhanh, chu kỳ thu hoạch khoảng 30 ngày cho 1 lứa, đủ vòng quay thức ăn cho vật nuôi.

Đặc Tính Của Cỏ Ghine Mobasa

Đặc điểm của cỏ là loại chịu được bóng râm, chịu hạn khá tốtm có những vùng đất không thể trồng được cỏ voi, nhưng trồng cỏ ghine vẫn phát triển được bình thường.
Cách trồng cỏ ghine rất đơn giản , cỏ ghine ra rễ và đâm chối rất nhanh nên thế chúng ta có thể tách gốc ra trồng được.

Cỏ Ghine Mobasa Thu Hoạch

Cỏ Ghine mobasa Chỉ nở hoa 1 lần vào mùa đông, các mùa còn lại cỏ không ra hoa, nên thế vào mùa đông thì người thu hoạch cũng khó lấy hạt, và hạt cỏ ghine rất bé bằng hạt Vừng...XEM THÊM...

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem Video Chi Tiết 

Về Giống Cỏ Ghine Mobasa

Video Chi Tiết về giống cỏ này, được quay trực tiếp từ trang web giống cỏ giá rẻ
Mời bà con xem thêm để biết thêm thông tin chi tiết về cỏ này

/div>