Câu Hỏi Khi Khách Mua Giống Cỏ Chăn Nuôi - Tư Vấn Mua Giống Cỏ

Các câu hỏi thường gặp khi khách hàng gọi điện cho chúng tôi hỏi:

Câu Hỏi Khách khi Gọi Điện Đặt Mua Giống Cỏ Chăn Nuôi

-"anh ơi, bây giờ em muốn trồng cỏ để nuôi cá, hoặc bò, hoặc dê...không biết trồng loại nào, anh tư vấn cho em nên trồng cỏ nào ạ? cỏ đó vật nuôi này có thích ăn không ạ?

- Giá bao nhiêu 1kg ạ, và trồng có thu hoạch được lâu không? 1kg trồng được bao nhiêu diện tích".

Giống Cỏ Giá Rẻ Tư Vấn Cho Người Chăn Nuôi Khi Đặt Mua Cỏ

Để cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ cho vật nuôi, chúng ta càng trồng được nhiều loại cỏ thì càng tốt, mỗi loại cỏ thì nó có 1 chất dinh dưỡng khác nhau.
Tuy nhiên, có những loại cỏ sẽ phát triển nhanh, có những loại cỏ sẽ phát triển chậm hơn nên chúng ta sẽ trồng những loại làm thức ăn chính, chủ đạo nhất như:

Cỏ Voi, Cỏ ghine, Mulato, ruzi. Các loại cỏ này phát triển nhanh với năng suất cao, vòng đời thu hoạch từ 4-6 năm nên chúng ta nên ưu tiên trước, và nếu các bạn chưa có điều kiện trồng hết các loại cỏ này thì phải trồng chủ đạo 2 loại chính trước: đó là Cỏ voi + Ghine. Cỏ ghine 1kg trồng đc khoảng 800m2, cỏ mulato ruzi 1kg trồng được khoảng 700m2.

(quý khách đang tìm hiểu về giống cỏ chăn nuôi trong web Giống Cỏ Giá Rẻ )

Ngoài ra có cỏ năng suất cao như cỏ Sudan Lai ( Cỏ Ngô, miền nam gọi là cỏ Bắp) Cỏ sudan cho năng suất cao, nhiều chất dinh dưỡng nhưng cỏ này nhược điểm là chỉ thu hoạch được 7-10 lứa nên phải trồng lại, 1kg trồng đc khoảng 600m2. Chúng ta nên trồng cỏ này để cho nó ăn thêm.
Và Linh Lăng + Stylo là nhiều chất dinh dưỡng NHẤT từ các loại cỏ trên, nhưng nó phát triển chậm hơn, nên thế chúng ta nên trồng ít hơn và mục tiêu chỉ cho ăn kèm thêm khi vỗ béo, để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. cỏ này vòng đời được 4-6 năm. 1kg trồng đc khoảng 1000m2
Ngoài Ra còn có cỏ Paspalum trồng dưới đất ruộng, cỏ này phù hợp giữa đất 1mùa khô, 1 mùa mưa ngập, cỏ này phát triển theo đánh giá là chậm hơn cỏ Ghine, nhưng nó thuận tiện khi ngập nước nó không bị chết, vẫn phát triển bình thường. 1kg có thể trồng được 700m2 vòng đời thu hoạch 4-6 năm

Các loại giống cỏ chăn nuôi giá rẻ

BẤM VÀO ĐỂ XEM CHI TIẾT:


1. CỎ GHINE MOBASA - CỎ SẢ LÁ LỚN