Các Loại Giống Cỏ Phát Triển Tốt Nhất Cho Trâu Bò Hiện Nay - Giống Cỏ Chăn Nuôi

Các loại giống cỏ chăn nuôi phát triển tốt, nhiều chất dinh dưỡng nhất cho trâu bò hiện nay.

Danh Sách Các Loại Cỏ Dành Cho Trâu Bò

1 Cỏ Voi Xanh Thích Hợp Nhất Cho Trâu Bò 

Trâu Bò là loại động vật lớn. Nên thế cần nhiều thức ăn, nên thế chúng ta phải trồng các loại phát triển tốt, nhiều chất dinh dưỡng. Trong cỏ Voi thì có nhiều loại, Cỏ Voi Xanh Đài Loan không cód lông, Cỏ Voi Xanh Thái Lan - Packong 1 ít lông nhiều chất dinh dưỡng. cỏ Va06 phát triển rất nhanh, cỏ voi lùn....

2 Cỏ Ghi Nê Trâu Bò Thích Ăn Phát Triển Rất Nhanh

Cỏ ghine có loại Ghine Mobasa Và ghine Td58 thường gọi là Cỏ Sả Lá Lớn, 2 loại cỏ này giống như nhau, được 2 công ty Sữa lớn nhất trồng nhiều, Vinamilk Và TH True Milk, Vì loại cỏ này có nhiều chất dinh dưỡng, vòng quay thu hoạch lại rất nhanh, cỏ không có lông nên vật nuôi rất thích ăn.

Giống Cỏ Cho Trâu Bò

3 Cỏ Sudan Lai Làm Thức Ăn Thêm Cho Trâu Bò

Cỏ Sudan Lai này cũng được các công ty sữa lớn trồng nhiều, vì nó tiện lợi hơn cây Ngô ( Cây Bắp) đó là trồng 1 lần không phải trồng lại, khi thu hoạch thì gốc nó lại tái sinh phát triển lên lứa khác, nên thế người trồng có thể thu hoạch được nhiều lần, cỏ phát triển rất nhanh 1 tháng cho thu hoạch 1 lần

4 Cỏ Paspalum Thêm Đất Trồng Cỏ Cho Trâu Bò

Cỏ Paspalum là Loại cỏ trồng được dưới ruộng ngập úng, ruộng đồng, có 2 mùa: Mùa khô và mùa mưa, loại cỏ này có đặc điểm rất tốt và vừa chịu được hạn vừa chịu được nước, nên thế cỏ phù hợp nhất trồng dưới ruộng, khi ngập nước không bị chết, mà các loại coe khác không thể làm được.

5 Cỏ Ruzi Trồng Làm Bãi Chăn Thả Cho Trâu Bò


Cỏ Ruzi chịu được sức Dẫm đạp tốt, cỏ phát triển thân bò dạng khóm, và phát triển thành thảm cỏ, nên thế thích hợp trồng làm nơi chăn thả trực tiếp, hoặc trồng thu hoạch từng lứa cho trâu bò.

6 Cỏ Mulato 2 - Làm thức ăn cho trâu bò

Cỏ mulato được biết đến trong nước của chúng ta khá lâu, loại cỏ này phát triển tốt và khả năng chịu hạn chịu rét cũng khá cao. Thân lá màu xanh đậm và vị ngọt nên thế trâu bò rất thích ăn


Video Quay Cỏ Cho Trâu Bò

7 Cỏ Stylo - Trồng Làm Thức Ăn Thêm Cho Trâu Bò


Giống Cỏ Stylo có nhiều chất dinh dưỡng cao, thân non mềm, ngọt. Thuộc dạng họ đậu, được trồng làm thức ăn Phụ thêm cho trâu bò. Loại cỏ này được những người chăn nuôi Dế Mèn, Thỏ trồng nhiều, tại vì  nó có nhiều chất dinh dưỡng và dùng trong Vỗ Béo.

8 Cỏ Alfalfa - Linh Lăng Dùng Vỗ Béo Cho Trâu Bò

Loại Cỏ này giống như Cỏ Stylo thân giống như cây Lạc (Đậu Phỗng) có nhiều chất dinh dưỡng nhất trong tất cả các loại cỏ, dùng thích hợp làm thức ăn chăn nuôi vỗ béo, làm thức ăn phụ thêm cho trâu bò khi đi ăn về, hoặc phù hợp vỗ béo.

Ngoài ra còn có 1 số loại cây lấy lá làm thức ăn thêm cho Trâu Bò nữa, chẳng hạn như: Cây chè Đại - Chè Khổng Lồ, cây bobo, cây Chùm Ngây, Cây Keo dậu,,,,

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

XEM CÁC LOẠI GIỐNG CỎ

1. CỎ GHINE - CỎ SẢ LÁ LỚN