Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi DÊ CỪU Tốt Nhất Hiện Nay

Danh Sách các loại giống cỏ chăn nuôi phát triển tốt dành cho Dê Cừu, được nhiều người Ưa chuộng nhất hiện nay.

Các Loại Giống Cỏ chăn nuôi Dê Cừu

1 Giống Cỏ Ghine Dê Cừu  thích ăn nhất

Giống cỏ Ghine Mobasa, Ghine Td58.  thường gọi là cỏ sả lá lớn, Dê cừu rất thích ăn vì cỏ này non, mềm, ngọt lại không có lông. Thân giống như Cỏ Sả, và Cao 1M5, vòng đời thu hoạch nhanh 1 tháng/1lứa. Loại cỏ này năng suất thu hoạch khá cao, phát triển nhanh.

2 Giống Cỏ voi Chăn nuôi Dê Cừu

Giống cỏ Voi loại cỏ không thể thiếu, và được trồng rộng rãi khắp toàn quốc để chăn nuôi Dê cừu trâu bò, Loại giống này là cỏ VÔ TÍNH như cây mía, nên không có hạt, nhược điểm là chi phí vận chuyển cao, chi phí giống, công sức gieo trồng nhiều. Cỏ voi phát triển cho năng suất cao. Hiện nay có 1 số giống rất ưu việt được sưu tầm và trồng phổ biến như Cỏ voi Xanh Không Lông Đài Loan, Voi Xanh Thái Lan Packong, Cỏ Voi Lùn.

Giống Cỏ Cho Dê Và Cừu

3 Giống Cỏ Sudan Lai  Cho Dê Cừu.

Cỏ sudan lai phát triển nhanh, thay thế cho cây ngô, nó thuộc họ Ngô lai giữa Super Bmr và Sweet jumbo cho phát triển năng suất cao nhất trong dòng họ Ngô, trồng 1 lần mà thu hoạch được nhiều lần mà không phải trồng lại, Loại cỏ này chịu hạn khá tốt, càng nóng càng phát triển, vì được nhập khẩu từ miền nhiệt đới.

4 Giống Cỏ Paspalum Trồng Nuôi Dê Cừu.

Cỏ Paspalum là loại cỏ chịu được ngập úng, trồng được dưới ruộng nước, thích hợp cho những ai không có đất sản xuất, đất trồng bỏ hoang có thể trồng cỏ này để lấy làm thức ăn cho vật nuôi.

Giống cỏ chăn nuôi Dê cừu

5 Cỏ Ruzi làm Bãi Chăn Thả Dê Cừu

Cỏ Ruzi chịu được sức dẫm đạp cao nên thế phù hợp trồng để chăn thả trực tiếp cho dê cừu, cỏ này phát triển dạng khóm nên thế đê cừu dẫm đạp cũng phát triển tốt, tuy nhiên chúng ta cũng phải cơ cấu chăn thả theo từng đợt, hoặc thu hoạch từng lứa trong mô hình nuôi nhốt chuồng.

6 Cỏ Mulato cho Dê Cừu Thích ăn

Cỏ mulato thì được biết đến rất lâu, loại cỏ chiu được nhiều đặc điểm khí hậu thời tiết ở Việt Nam, Thân cỏ non mềm, và có vị ngọt nên thế dê cừu cũng rất thích ăn. Cỏ Mulato có nhiều chất dinh dưỡng, cũng chịu được bóng râm khá cao, thích hợp trồng xen canh cây ăn quả.

Cỏ Chăn Nuôi Dê Cừu Tốt Nhất

7 Cỏ Stylo - Vỗ béo Cho Dê Cừu

Giống Cỏ Stylo có nhiều chất dinh dưỡng cao, thân non mềm, ngọt. Thuộc dạng họ đậu, được trồng làm thức ăn Phụ thêm cho Dê Cừu. Loại cỏ này được những người chăn nuôi Dế Mèn, Thỏ trồng nhiều, tại vì  nó có nhiều chất dinh dưỡng và dùng trong Vỗ Béo.

8 Cỏ Alfalfa Dùng Vỗ Béo Cho Dê Cừu

Loại Cỏ này giống như Cỏ Stylo thân giống như cây Lạc (Đậu Phỗng) có nhiều chất dinh dưỡng nhất trong tất cả các loại cỏ, dùng thích hợp làm thức ăn chăn nuôi vỗ béo, làm thức ăn phụ thêm cho Dê cừu khi đi ăn về, hoặc phù hợp vỗ béo.

9 Giống Cỏ Yến Mạch Cho Dê Cừu Mùa Đông

Giống cỏ Yến mạch là loại chịu lạnh tốt nhất trong các loại cỏ, vì nó có nguồn gốc từ các nước ôn đới, khí hậu lạnh, ở thời tiết càng lạnh cỏ này càng phát triển, trong khi đó các loại cỏ khác lại chậm phát triển lại trong mùa đông. Vì thế cỏ này là giải pháp cung cấp thức ăn xanh nhanh chất cho cácm khu vực Miền Bắc + Miền Trung + vùng lạnh ở Tây nguyên nước ta.

Cỏ làm Thức Ăn Cho Dê

Các loại Giống Cây Lấy Lá Trồng Cho Dê Cừu Ăn.

Cây Chè Đại hay thường gọi là Chè Khổng Lồ, Cây So Đũa, Cây Chùm Ngây, Cây Keo Dậu...Các loại giống cây này người chăn nuôi dê cừu hay trồng xen canh để làm sân chơi cho Dê Cừu, hoặc trồng Tiêu, vừa thu hoạch tiêu vừa lấy thức ăn cho Dê Cừu.

Đơn Vị Cung Cấp Giống Cỏ Chăn Nuôi Dê Cừu

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giống cỏ chăn nuôi cho các cửa hàng, đại lý và các dự án chăn nuôi phát triển tốt nhất. Chuyên nghiên cứu các hạt chăn nuôi phát triển nhất hiện nay để áp dụng vào sản xuất.
Với nguồn hạt giống có chứng nhận xuất nhập khẩu đầy đủ, giấy từ chứng nhận chất lượng đầy đủ và sẵn sàng xuất hóa đơn cho các đối tác.


Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.