Các Loại Cỏ Nuôi Dế Mèn Nhiều Chất Dinh Dưỡng - Cỏ Cho Dế Mèn

Các loại cỏ trồng để nuôi Dế Mèn Nhiều chất dinh dưỡng và phát triển tốt nhất hiện nay, Được nhiều người ưa chuộng.

Các Loại Cỏ Nhiều Chất Dinh Dưỡng Nuôi Dế Mèn


 1 Cỏ Stylo  Có Nhiều chất dinh dưỡng Nuôi Dế Mèn


Giống Cỏ stylo là loại cỏ có nhiều chất dinh dưỡng, non, mềm, ngọt được trồng làm thức ăn thêm cho vật nuôi, đặc biệt như nuôi Dế mèn, Thỏ, Dê cừu, Thân có chưa nhiều chất đạm nên thế, nuôi chủ yếu dành cho trong trường hợp Vỗ Béo, Như nuôi nhốt, hoặc vật nuôi đi ăn về mới cho ăn thêm. Chu kỳ thu hoạch khoảng 45 ngày/1lứa, trồng 1 lần thu hoạch được nhiều năm.

Cỏ Alfalfa Nhiều chất dinh dưỡng nhất cho Dế Mèn


Cỏ Alfalfa - Linh Lăng cũng họ đậu giống như Cỏ Stylo,Loại Cỏ này thân giống như cây Lạc (Đậu Phỗng) có nhiều chất dinh dưỡng nhất trong tất cả các loại cỏ, dùng thích hợp làm thức ăn chăn nuôi vỗ béo, làm thức ăn cho Dế Mèn, hoặc phù hợp vỗ béo.

Cỏ Nuôi Dế Mèn

3 Giống Cỏ Ghine làm Thức ăn Chính Cho Dế Mèn


Cỏ Ghine Mobasa, Ghine Td58 thường được gọi là cỏ sả lá lớn, ghine xanh, cỏ mỹ...là loại phát triển nhanh nhất, được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, đặc tính cỏ này là xanh non, trơn tru, không có lông, và chu kỳ thu hoạch 1 tháng/ 1 lần. cây cao khoảng 1.5m. Trồng 1 lần có thể thu hoạch được nhiều năm, và có thể tách gốc nó ra trồng được.

 4 Giống Cỏ Ngô, Sudan lai SS1055 Phát triển nhanh Cho Dế Mèn


Cỏ Sudan Lai SS1055 là loại giống cỏ như cây Ngô, Miền Nam thường gọi là cây Bắp, cỏ trồng thay cho cây Ngô,  phát triển nhanh, khoảng 35 ngày cho thu hoạch 1 lứa, đặc tính non mềm, ngọt và nhiều chất dinh dưỡng, phù hợp làm thức ăn thêm khi nuôi nhốt, cỏ trồng 1 lần có thể thu hoạch được 7-10 lần mới phải trồng lại.

Giống Cỏ Làm THức Ăn Cho Dế Mèn

5 Cỏ Ruzi, Phát Triển Tốt Cho Dế Mèn


Loại Cỏ Ruzi này phát triển dạng bụi, khóm bò, khi thân cao lên hơn 1m lại để nhánh ra bò đi trên mặt đất, tạo thành 1 thảm cỏ tươi tốt, nên thế chịu được sự dẫm đạp tốt nhất và thích hợp cho nuôi chăn thả. Loại cỏ này phát triển cũng nhanh, thân cỏ non, dòn, và ngọt, chu kỳ thu hoạch khoảng 40 ngày/1 lứa, và trồng 1 lần thu hoạch được nhiều năm


6 Cỏ Mulato Làm Thức Ăn Cho Dế Mèn


Cỏ Mulato 2 là loại cỏ được người dân trồng nhiều năm trước, đây là loại cỏ chiu được nhiều loại thời tiết khắc nghiệt khác nhau, loại cỏ này thân lá màu xanh, có lông tơ nhỏ, nhưng vật nuôi lại thích ăn vì lá cỏ ngọt. Chu kỳ thu hoạch của cỏ khoảng 40 ngày/1 lứa, trồng 1 lần thu hoạch được nhiều năm.

7 Giống Cỏ Voi Lấy Lá Cho Dế Mèn


Cỏ voi xanh là loại cỏ voi mới được du nhập từ 2 nước Đài Loan, Và Thái Lan về, Bây giờ người dân thường gọi chung là cỏ Va06, khác với cỏ voi ngày xưa, là loại cỏ này non mềm, Cỏ Voi Xanh Thái Lan ít lông hơn cỏ voi xưa, và như cỏ voi Đài Loan thì nhẵn không có lông. 2 loại cỏ này non mềm và có nhiều chất dinh dưỡng. vòng quay thu hoạch khoảng từ 2 tháng/1lứa cây cao khoảng 2,5m, trồng 1 lần có thể thu hoạch được.

Cỏ Phát Triển Dành Cho Dế Mèn


8 Giống Cỏ Paspalum Trồng Dưới Ruộng Làm Thức Ăn Cho Dế


Giống Cỏ Paspalum là loại cỏ được người dân ưa chuộng, khi không có đất sản xuất, đất đồng bị bỏ hoang, được áp dụng vào trồng để lấy thức ăn cho gia súc. Loại cỏ này ngập nước không bị chết, ưu điểm nổi bật hơn so với các loại cỏ khác không thể làm được. Cỏ phát triển tốt, thân dòn, mềm. Chu kỳ thu hoạch 40/1 lứa và trồng  1 lần thu.


Ngoài Ra Còn Có Các Loại Giống Cỏ Khác Dành Cho Dế Mèn

Như Các Loại Cỏ Sạch từ nhiên nhiên, trên bờ ruộng ao hồ, Và 1 số loại tự túc được như Rau lang, Rau muống... nhưng đặc biệt chú ý khi chúng ta thu hoạch cỏ cho dế, không được phun hay bón đạm, vì các chất này sẽ làm cho dế ăn dễ bị ngộ độc.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.