Các Loại Cỏ Làm Thức Ăn Cho HƯƠU NAI tốt Nhất Hiện Nay

Các loại giống cỏ chăn nuôi phát triển tốt, nhiều chất dinh dưỡng nhất dành cho Hươu Nai thích ăn hiện nay.

Các Loại Cỏ Làm Thức Ăn Cho Hươu Nai

1 Cỏ Voi Xanh Làm thức Ăn Cho Hươu Nai 

Đây là loại cỏ trồng phát triển tốt, nhiều chất dinh dưỡng. Trong cỏ Voi thì có nhiều loại, Cỏ Voi Xanh Đài Loan không cód lông, Cỏ Voi Xanh Thái Lan - Packong 1 ít lông nhiều chất dinh dưỡng. cỏ Va06 phát triển rất nhanh, cỏ voi lùn....làm thức ăn chính cho hươu nai

2 Giống Cỏ Ghi Nê Làm Thức ăn nhiều chất dinh dưỡng Cho Hươi Nai

Cỏ ghine có loại Ghine Mobasa Và ghine Td58 thường gọi là Cỏ Sả Lá Lớn, 2 loại cỏ này giống như nhau, được 2 công ty Sữa lớn nhất trồng nhiều, Vinamilk Và TH True Milk, Vì loại cỏ này có nhiều chất dinh dưỡng, vòng quay thu hoạch lại rất nhanh, cỏ không có lông nên thế hươu nai rất thích ăn.Giống Cỏ Cho làm thức ăn cho hươu nai

3 Cỏ Sudan Lai Làm Thức Ăn Thêm Cho Hươu Nai

Cỏ Sudan Lai này cũng được các công ty sữa lớn trồng nhiều, vì nó tiện lợi hơn cây Ngô ( Cây Bắp) đó là trồng 1 lần không phải trồng lại, khi thu hoạch thì gốc nó lại tái sinh phát triển lên lứa khác, nên thế người trồng có thể thu hoạch được nhiều lần, cỏ phát triển rất nhanh 1 tháng cho thu hoạch 1 lần

4 Cỏ Paspalum Thêm Đất Trồng Cỏ Cho Hươu Nai

Cỏ Paspalum là Loại cỏ trồng được dưới ruộng ngập úng, ruộng đồng, có 2 mùa: Mùa khô và mùa mưa, loại cỏ này có đặc điểm rất tốt và vừa chịu được hạn vừa chịu được nước, nên thế cỏ phù hợp nhất trồng dưới ruộng, khi ngập nước không bị chết, mà các loại coe khác không thể làm được.

5 Cỏ Ruzi làm Bãi Chăn Cho Hươu Nai


Cỏ Ruzi chịu được sức dẫm đạp cao nên thế phù hợp trồng để chăn thả trực tiếp cho dê cừu, cỏ này phát triển dạng khóm nên thế đê cừu dẫm đạp cũng phát triển tốt.

6 Cỏ Mulato cho Hươu Nai Rất Thích ăn


Cỏ mulato thì được biết đến rất lâu, loại cỏ chiu được nhiều đặc điểm khí hậu thời tiết ở Việt Nam, Thân cỏ non mềm, và có vị ngọt nên thế dê cừu cũng rất thích ăn.


Video Giống Cỏ Chăn Nuôi Hươu Nai


7 Cỏ Stylo Làm Thức Ăn Thêm Cho Hươu Nai


Giống Cỏ Stylo có nhiều chất dinh dưỡng cao, thân non mềm, ngọt. Thuộc dạng họ đậu, được trồng làm thức ăn Phụ thêm cho Hươu Nai. Loại cỏ này được những người chăn nuôi Dế Mèn, Thỏ trồng nhiều, tại vì  nó có nhiều chất dinh dưỡng và dùng trong Vỗ Béo.

8 Giống Cỏ Alfalfa Dùng Vỗ Béo Hươu Nai

Loại Cỏ này giống như Cỏ Stylo thân giống như cây Lạc (Đậu Phỗng) có nhiều chất dinh dưỡng nhất trong tất cả các loại cỏ, dùng thích hợp làm thức ăn chăn nuôi vỗ béo, làm thức ăn phụ thêm cho Hươu Nai khi đi ăn về, hoặc phù hợp vỗ béo.

Ngoài ra còn có 1 số loại cây lấy lá làm thức ăn thêm cho Hươu Nai thích ăn, chẳng hạn như: Cây chè Đại - Chè Khổng Lồ, cây bobo, cây Chùm Ngây, Cây Keo dậu,,,,Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.
XEM CHI TIẾT CÁC LOẠI GIỐNG CỎ CHO Hươu Nai


1. CỎ GHINE - CỎ SẢ LÁ LỚN