Các Giống Cỏ Làm THỨC ĂN cho CHUỘT

Các loại giống cỏ làm thức ăn cho Chuột Dúi có nhiều chất dinh dưỡng và đạt năng suất cao, được nhiều người ưa chuộng.

Giống Cỏ Làm Thức Ăn Cho Chuột

Tổng hợp các loại giống cỏ nhiều chất dinh dưỡng phù hợp Với Chuột.

1 Cỏ Stylo Làm Thức Ăn Cho Chuột

Giống Cỏ stylo Họ Đậu phù hợp với chuột, đặc biệt có nhiều chất dinh dương, non mềm, không có lông, được người dân Nuôi Thỏ trồng nhiều. Giống cỏ cho năng suất tốt, chu kỳ thu hoạch lâu, trồng 1 lần thu hoạch được nhiều năm.

2 Giống Cỏ ALFALFA Làm thức Ăn Vỗ Béo Chuột

Giống Cỏ Alfalfa - Linh Lăng Giống Như Cây Lạc ( Đậu Phỗng) có nhiều chất dinh dưỡng nhất trong các loại cỏ, phù hợp với chăn nuôi vỗ béo làm thức ăn thêm cho Chuột và Thỏ.
Giống cỏ phát triển tốt, có thể trồng phơi khô để lại thức ăn cho Chuột vào mùa Đông, những ngày mưa gió. Trồng cỏ phát triển tốt, trồng 1 lần cho thu hoạch nhiều lần.

3 Giống Cỏ Sudan Lai Làm Thức Ăn Cho Chuột

Cỏ Sudan Lai SS1055 là loại giống cỏ như cây Ngô, Miền Nam thường gọi là cây Bắp, cỏ trồng thay cho cây Ngô,  phát triển nhanh, đặc tính non mềm, ngọt và nhiều chất dinh dưỡng, phù hợp làm thức ăn thêm khi nuôi nhốt, cỏ trồng 1 lần có thể thu hoạch được 7-10 lần mới phải trồng lại.

4 Giống Cỏ Ghine Làm Thức Ăn Cho Chuột

 Cỏ Ghine Mobasa, Ghine Td58 thường được gọi là cỏ sả lá lớn, ghine xanh, cỏ mỹ...là loại phát triển nhanh nhất, được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, đặc tính cỏ này là xanh non, trơn tru, không có lông, và chu kỳ thu hoạch 1 tháng/ 1 lần. cây cao khoảng 1.5m. Trồng 1 lần có thể thu hoạch được nhiều năm, và có thể tách gốc nó ra trồng được. Tuy nhiên nếu trồng Cho Thỏ Hoặc chuột chúng ta có thể thui hoạch sớm hơn để thân được non mềm hơn


Thức Ăn Tự Túc Cho Chuột

Rau lang
Rau Muống
Rau Cải Bắp
Các Loại Củ
Thức Ăn Tổng Hợp Dạng Viên....


Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.


Các Loại Cỏ Khác Làm THức ăn Cho Chuột Như