Bán Giống Cỏ STYLO PLUS - Cỏ Họ Đậu giá rẻ

Cung cấp hạt giống cỏ Stylo giá rẻ uy tín chất lượng, Đơn Vị Cung câp hạt giống cỏ chăn nuôi tốt nhất hiện nay.

Nguồn Gốc Cỏ Stylo Plus - Họ Đậu

Cỏ Stylo là loại cỏ có nhiều nhất ở vùng Nam Mỹ, Thân cỏ thuộc loại họ đậu và là loại cỏ có rất nhiều chất dinh dưỡng, phù hợp cho mô hình nuôi nhốt, và loại cỏ này trồng làm thức ăn chính cho vật nuôi.

Giống Cỏ Stylo Plus

Cỏ được đơn vị chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước Mỹ về, thông qua quá trình kiểm nghiệm, trồng thực tế, kết quả cho thấy cỏ phát triển tốt với khí hậu Việt Nam chúng ta. Sau đó chúng tôi mới phân phối ra cho các chủ tràn trại có chăn nuôi mô hình lớn trồng đại trà, áp dụng vào việc chăn nuôi vỗ béo.

Đặc Điểm Cỏ Stylo Plus - Họ Đậu

Cỏ stylo là nhóm cỏ Họ đậu, có rất nhiều chất dinh dưỡng, thân cỏ non mềm và ngọt và thân đẻ ra nhiều nhánh tựa như Cây Cỏ Mực. Lá nhọn.
Cỏ này Các loại vật nuôi rất thích ăn, tại vì nó rất ngọt và nhai nghe sần sật. Trâu bò ăn cụt gốc đến tận mặt đất. Loại cỏ này rất nhiều chất dinh dưỡng nhưng năng suất trung bình, chu kỳ thu hoạch khoảng 40 ngày/1 lứa. Chủ yếu chúng ta trồng để cung cấp thêm chất dinh dưỡng. Tuy Nhiên đặc biệt như nuôi Dế Mèn, Thỏ thì lại phải trồng chủ đạo để làm thức ăn chính.

Kỹ Thuật Trồng Hạt Giống Cỏ Stylo Plus

Giống cỏ stylo phát triển không quá cao nên thế chúng ta phải trồng làm sao khi phát triển  nó tạo nên 1 thảm cho riêng biệt, và chống được cỏ dại phát triển theo.

Ảnh Của Giống Cỏ Stylo Plus

Đầu tiên Lên luống thành hàng khoảng cách 30cm là tốt nhất. Sau đó bón phân Lân 1 lớp trước , tiếp theo bón 1 lớp phân chuồng hoai mục lên, đồng thời lấp 1 lớp đất mỏng để tránh hạt cỏ tiếp xúc trực tiếp với phân. Sau đó rải đều hạt cỏ theo hàng và lấp 1 lớp đất mỏng lại, khoảng 0,7cm. Tưới nước giữ ẩm cho cỏ sẽ mọc đều.
Tùy theo nhiệt độ môi trường cỏ sẽ mọc, nếu nhiệt độ ổn định, cỏ sẽ mọc Sau 1 tuần, thời tiết lạnh cỏ sẽ mọc sau 15 ngày.

Mua Giống Cỏ Stylo Ở Đâu

Nếun quý khách quan tâm Mua hạt Giống Cỏ Stylo, vui lòng liên hệ theo thông tin bên phải màn hình, hoặc quý khách có thể liên hệ gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, hoặc nhắn tin Họ tên + địa chỉ + Sđt + Số lượng  về cho chúng tôi theo Sđt trên, hoặc nhắn tin facebook cho đội ngũ tư vấn của chúng tôi.
Cam kết giống nảy mầm rất cao, vì hạt cỏ chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và đã xử lý hết các loại hạt lép, đóng gói cận thận và phân phối cho các chủ trang trại. hạt giống cỏ bên chúng tôi, không bị tồn kho nên thế quý khách sẽ được dùng các loại hạt mới.
Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Video Thực Tế Giống Cỏ Stylo Plus