Bán Giống Cỏ MULATO 2 Giá Rẻ

Địa chỉ cung cấp giống cỏ Mulato 2 uy tín chất lượng, tỉ lệ nảy mầm cao. Đơn vị cung cấp hạt giống cỏ chăn nuôi tốt nhất hiện nay.

Giới Thiệu Giống Cỏ Mulato 2

Giống cỏ mulato 2 là Loại cỏ phát triển tốt, năng suất ổn định, cỏ có đặc điểm chịu hạn khá tốt, và chịu được lạnh khá cao, thích hợp trồng mọi miền khí hậu của nước ta.

Đặc Điểm Giống Cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Mulato 2 thân phát triển dạng bụi, thân thẳng đứng, lá có màu xanh đậm, lá rộng, và thân và lá có lông tơ mịn, thân cỏ có vị ngọt nên các vật nuôi rất thích ăn.
Hạt cỏ Mulato lớn hơn hạt Cỏ Sả Lá Lớn, từ lúc trồng cỏ Mulato 2 đến lúc thu hoạch là khoảng 55 ngày, và chu kỳ thu hoạch là 35 ngày/ 1lứa.

Giống Cỏ Mulato 2

Cỏ này phù hợp trồng chăn nuôi làm thức ăn chính cho gia súc như Trâu Bò, Dê Cừu. Hươu Nai... Ngoài ra chúng ta còn có thể thu hoạch Cho Cá Trắm ăn, thậm chí dùng trong việc Nuôi Thỏ Hoặc Dế Mèn...

Kỹ Thuật Trồng Cỏ Mulato 2

Cỏ Mulato 2 có hạt khá lớn, 1kg có thể trồng được khoảng 600-700m2 tùy theo mật độ gieo của mình, khi gieo hạt, hạt nhanh chóng nảy mầm sau 1 tuần nếu nhiệt độ trung bình, và sau 15 ngày nếu nhiệt độ lạnh.

Hướng Dẫn Trồng Cỏ Mulato 2

Trồng Cỏ Mulato 2 có 2 cách: Trồng Bằng Thân và trồng bằng Hạt.

Cách Thức Gieo Hạt Mulato: 
Chuẩn bị đất đánh tơi ra, sau đó lên luống hàng cách hàng 40cm, Rải Phân lân xuống 1 lớp trước, sau đó rải tiếp 1 lớp phân chuồng hoai mục, có thể lấp 1 lớp đất mỏng lại, và sau đó rải đều hạt theo hàng, tiếp theo lấp 1 lớp đất mỏng lại khoảng, 1Cm tưới nước giữ ẩm cho cỏ

Cách Trồng Cỏ Mulato 2 Bằng Hom:

Sau khi đã đào từng hố khoảng cách 40x40cm, hoặc cày thành hàng có khoảng cách 40cm, Chúng ta Bỏ hom cỏ trước, sau đó lấp 1 lớp phân chuồng hoai mục lên cỏ, tiếp theo rải phân chuồng bên cạnh hố, không rải gần bộ rễ của cỏ, là lấp đất lại, tưới nước giữ ẩm cỏ sẽ phát triển.

 Thực Tế Giống Cỏ Mulato 2

Chăm sóc cỏ lúc đang phát triển hạn chế bón nhiều phân đạm, vì đạm sẽ làm cỏ non mềm và tái sinh kém hơn, nên bón chủ yếu phân chuồng tự nhiên để được vòng đời tái sinh được lâu hơn.

Địa Chỉ Bán Giống Cỏ Mulato 2

Nếu quý khách có nhu cầu Mua Giống Cỏ Mulato 2 hãy liên hệ với chúng tôi theo Số điện thoại hỗ trợ bên phải màn hình, quý khách cung cấp Họ Tên + Địa chỉ + Số ĐT và nhắn tin vào Số đt của chúng tôi, hoặc chát trực tiếp Facebook với đội ngũ tư vấn của chúng tôi.
Cam kết giống cỏ chúng tôi đảm bảo chất lượng uy tín, tỉ lệ nảy mầm cao. Đơn vị chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các giống cỏ từ nước ngoài, đã qua quá trình xử lý hạt lép, đóng gói bảo quản cận thận, và chúng tôi luôn nhập hàng mới về, không bị tồn kho nên hạt nảy mầm rất cao.

Giá Giống Cỏ Mulato 2

Bảng Giá chúng tôi luôn công khai bên Màn hình và bán đúng với giá Niêm yết trên trangweb.
Quý khách có thể theo dõi bảng giá chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên. Và chúng tôi là đơn vị khảng định giống chất lượng, và bán đúng giá nhất trên toàn hệ thống.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Video Chi tiết Giống Cỏ Mulato 2