Bán Cỏ Sả Lá Nhỏ

Nơi Cung cấp Các Giống cỏ sả lá nhỏ, cỏ sả lá lớn uy tín chất lượng, giao hàng toàn quốc mọi lúc mọi nơi.

Tìm Hiểu Cỏ Sả Lá Nhỏ

Cỏ sả lá nhỏ tên quốc tế thường gọi là cỏ ghine TD58, có đặc điểm chịu được bóng râm tốt, chịu hạn tốt,  phù hợp trồng xen canh với cây ăn quả để làm thức ăn cho vật nuôi, khi ở dưới tán cây cỏ vẫn phát triển được bình thường, và cỏ cũng không che đi ánh sáng của cây khác.


Cỏ Sả Lá Nhỏ

Cỏ sả lá nhỏ chỉ bé hơn cỏ sả lá lớn 1 chút, nếu cỏ sả lá lớn là 100% thì loại cỏ này đạt khoảng 90%. ở gốc hơi có màu đỏ hơn 1 chút. Người ta cũng thường gọi là Cỏ Hamill.
Loại cỏ này thân cao nhất khoảng 1,4m, lá rộng, non mềm, thân không có lông, nên vật nuôi rất thích ăn.

Mua Cỏ Sả Lá Nhỏ NTN

Nếu quý khách có nhu cầu mua loại giống cỏ sả lá nhỏ này, vui lòng liên hệ theo số điện thoại hỗ trợ của chúng tôi bên phải màn hình, hoặc chát trực tiếp facebook với chúng tôi để được tư vấn thêm.
Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các giống cỏ nhập khẩu từ nước ngoài về, không tự sản xuất hay thu hoạch, chúng tôi đã trồng thử nghiệm trước khi nhập hàng về, để đảm bảo giống tốt cho quý khách.

Hạt Cỏ Sả Lá Nhỏ

quý khách vui lòng Nhắn Tin Họ tên, Địa chỉ, Sđt, và số lượng gửi về tin nhắn tại SĐT hoặc facebook cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển hàng đến cho quý khách thông qua đường bưu điện, nhận được hàng, quý khách kiểm tra trước, sau đó mới thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện.

Quy trình Trồng Cỏ Sả Lá Nhỏ

Hướng dẫn chính xác ký thuật chăm sóc, cách trồng, mời quý khách ...BẤM TẠI ĐÂY.... để xem thêm.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Hoặc Xem Video Trực Tiếp: