Bán Cỏ Paspalum Chịu Úng - Trồng Ruộng Ngập Nước

Địa chỉ cung cấp hạt Giống Cỏ Paspalum giá rẻ nhất, Nơi mua hạt Giống Cỏ Chăn Nuôi Uy Tín, Chất Lượng.

Hạt Cỏ Paspalum Chịu Úng Ruộng Nước 

Hạt Giống Cỏ Paspalum Chịu Ngập Úng được chúng tôi thử nghiệm đầu tiên, cho thấy kết quả loại giống cỏ này có thể phù hợp với ruộng trũng lầy, ngập nước.
khi cỏ bị ngập nước vẫn phát triển bình thường, và không bị ngập nước. Tuy nhiên nếu trồng dưới ruộng lầy chất dinh dưỡng ít, nên chúng ta cũng nên quan tâm bón phân để cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho cỏ.

Hạt Cỏ Paspalum Chịu  ngập Úng

Loại Cỏ này thân lớn hơn so với Cỏ Sả Lá Lớn, Và phát triển thường thì 40 ngày cho thu hoạch 1 lứa, thân non mềm, dòn, các loại vật nuôi thích ăn.
phù hợp với những ai chăn nuôi không có đất, đất ruộng đồng bị bỏ hoang, thì chúng ta nên trồng loại cỏ này để làm thức ăn thêm cho vật nuôi.

Mua Cỏ Paspalum Chịu Úng như thế nào

Nếu quý khách có nhu cầu mua hạt giống cỏ paspalum chịu úng, vui lòng liên hệ theo số đt chúng tôi bên phải màn hình, quý khách cần cung cấp thông tin cho chúng tôi như sau:
Nhắn tin Họ tên + địa chỉ + SĐT + số lượng về tin nhắn cho chúng tôi, hoặc có thể chát facebook trực tiếp với đội ngũ tư vấn của chúng tôi.

Ảnh Thực tế cỏ paspalum chịu úng

Chúng tôi cam kết Hạt giống cỏ cón chất lượng tốt, uy tín. Tỉ Lệ Nảy mầm cao. Hạt giống cỏ chúng tôi là hạt giống nhập khẩu trực tiếp về, đã thông qua quá trình xử lý hạt lép, rồi đóng gói cận thận, nên thế quý khách yên tâm khi mua sản phẩm bên chúng tôi.

Chi Tiết Về Giống Cỏ Paspalum Trồng Ruộng Nước Ngập úng
Quý khách có thể xem thêm bài viết chi tiết của chúng tôi, bao gồm hình ảnh thực tế + video thực tế của chúng tôi đã ghi lại cho quý khách xem
quý khách có thể >> BẤM TẠI ĐÂY << để xem thêm chi tiết.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Video Test Cỏ Paspalum trồng Dưới Ruộng Úng ngập nước