Bán Cỏ Paspalum Atratum Giá Rẻ

Cung cấp Giống Cỏ Paspalum Atratum  chịu ngập úng giá rẻ uy tín chất lượng

Giống Cỏ Paspalum Atratum Chịu Úng


Giống cỏ Paspalum atratum là loại cỏ chịu được úng rất tốt, phù hợp với nhưng ai ít đất, có thể triển khia trồng cỏ để lấy thức ăn chăn nuôi.


Gốc Cỏ Paspalum Atratum

hiện nay các đồng bằng ruộng nước đang bị bỏ hoang rất nhiều, vào mùa mưa thì bị ngập, mùa nước lại bị khô, nên thế trồng các loại cỏ voi sẽ bị chết và chỉ được 1 mùa, nay có giống cỏ Paspalum phù hợp với điều kiện này, đất khô vẫn phát triển được, đất ngập nước cây không bị chết.


Đặc Điểm Cỏ Paspalum Atratum

Cỏ Paspalum phát triển theo dạng bụi, thân cao hơn khoảng 1,3m, lá rộng, dòn, màu xanh đậm, cỏ không có lông và non mềm các loại vật nuôi rất thích ăn.
Gốc cỏ phát triển nhanh, chúng ta có thể tách gốc ra trồng được, Cỏ Paspalum rất dễ sống.
Gieo trực tiếp Hạt cỏ Paspalum Atratum dưới đất bùn sẽ không lên, nếu đất quá ẩm, nên gieo hạt ở đất khô, sau đó cây phát triển cao khoảng 40cm cắt bớt lá mới đi cấy


Mua Hạt Cỏ Paspalum Atratum thế nào

Nếu quý khách có nhu cầu mua  giống cỏ paspalum Atratum, vui lòng liên hệ theo số đt chúng tôi bên phải màn hình, và Nhắn tin Họ tên + địa chỉ + SĐT + số lượng về tin nhắn cho chúng tôi, hoặc có thể chát facebook trực tiếp với đội ngũ tư vấn của chúng tôi.
Chúng tôi cam kết hàng đảm bảo chất lượng đạt tỉ lệ nảy mầm 95%, vì hàng chúng tôi là hàng nhập khẩu, đã qua xử lý, nên thế quý khách yên tâm khi sử dụng.

Kỹ Thuật trồng Cỏ Paspalum Atratum

Chúng tôi đã viết bài chi tiết, hướng dẫn chính xác bao gồm hình ảnh + quay video thực tế cho quý khách xem.
Vui Lòng >>Bấm Tại Đây << để xem thêm chi tiết

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

 Video Cỏ Paspalum Atratum Trồng Dưới Ruộng Nước