Địa chỉ cung cấp các hạt giống cỏ chăn nuôi giá rẻ uy tín

Đây là địa chỉ mà nơi cung cấp hạt giống cỏ chăn nuôi uy tín chất lượng, mỗi tháng cung cấp trên vài trăm hộ chăn nuôi nhỏ lẻ trên toàn quốc, đồng thời là nơi phân phối đến các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ.

Bạn muốn tìm địa chỉ nơi bán giống cỏ chăn nuôi uy tín chất lượng.

Hãy đến với chúng tôi. chúng tôi chuyên cung cấp các loại hạt giống cỏ trong lĩnh vực nông nghiệp. Đặc biệt các hộ chăn nuôi từ nhỏ lẻ đến quy mô lớn trong cả nước. Chúng tôi đã hoạt động lâu dài và đã có rất nhiều người , rất nhiều chủ trang trại biết đến chúng tôi.


hình ảnh chăn nuôi dê bằng giống cỏ bên chúng tôi

Hạt giống cỏ chăn nuôi của chúng tôi lấy ở đâu

Đây là rất nhiều người đặt câu hỏi cho chúng tôi, hạt giống của chúng tôi lấy từ đâu, tự sản xuất hay sao? chúng tôi xin trả lời là: hàng chúng tôi cung câp cho bà con, là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước khác như Thái lan, Mỹ....


hình ảnh hạt giống cỏ chăn nuôi nhập khẩu

đây là hình ảnh hạt giống cỏ chúng tôi nhập khẩu về.


Hạt Giống Cỏ chăn nuôi của chúng tôi tại sao giá rẻ

vì chúng tôi nhập khẩu về và phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng từ các hộ nhỏ lẻ cho đến các đại lý nên sẽ có giá rẻ hơn so với các nơi còn lại, tuy rằng chúng tôi bán giá rể nhưng chúng tôi là 1 hệ thống chung nên từ các nhà phân phối đến đại lý là 1 mức giá chung.

Hạt Giống Cỏ chăn Nuôi Của Chúng Tôi Có Chất Lượng Không?

Giống cỏ chúng tôi là hàng nhập khẩu nên sẽ có chất lượng, các hạt giống được các công ty nước ngoài đóng gói cận thận, thông qua quá trình xử lý đã loại bỏ các hạt xấu , kém chất lượng, dùng 1 số chất bảo quản, nên hạt giống cỏ chăn nuôi sẽ nảy mầm và phát triển tốt hơn.

Hạt Giống Cỏ Chăn Nuôi Nhập Khẩu


Mua hạt giống cỏ chăn nuôi ở đâu? hình thức mua như thế nào?

Nếu bạn muốn mua hạt giống cỏ chăn nuôi, thì hãy liên hệ với chúng tôi, bấm qua phần Liên Hệ.
bạn sẽ nhắn tin vào fanpage, hoặc nhắn tin vào facebook cá nhân, hoặc gọi điện, hoặc nhắn tin vào số điện thoại của chúng tôi.
chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu điện cho bạn, hàng đến nơi, bạn sẽ nhận hàng, kiểm tra hàng, và thanh toán cho người giao hàng.
chúng tôi gửi hàng toàn quốc theo đường bưu điện. Tạo niềm tin cho quý khách hàng khi tham gia mua sản phâm.

Giống Cỏ Chăn Nuôi Giá Rẻ Chất Lượng Uy Tín


Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Bạn nên xem thêm: