Bán Hom Giống Cỏ Voi Lùn Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng

Mời Các bạn tìm hiểu về giống cỏ voi lùn

Giới Thiệu Giống Cỏ Voi Lùn


Giống Cỏ Voi Lùn có nguồn gốc từ Đài Loan, thân cao 1 đến 1,2m, phát triển theo từng khóm bụi, thân có từng đốt dày như cây mía, lá rộng, thẳng đứng chếch lên trời tựa như lá Dứa.

Cỏ Voi Lùn

Loại Cỏ thuộc dạng rễ chùm, khi cao lên cỏ phát triển ra nhiều  rễ ở thân, cỏ sinh trưởng và phát triển mạnh, đẻ nhánh nhiều nhanh cho thành 1 bụi lớn.
đặc điểm của cỏ là không có lông, non, mềm, ngọt, thân rất dòn, và có màu xanh đậm tựa như lá chuối. 

Chất Dinh Dưỡng Cỏ Voi Lùn

Cỏ Voi Lùn có nhiều chất  dinh dưỡng, dùng làm thức ăn chăn nuôi, tăng cường vỗ béo. Cỏ phù hợp với nhiều loại vật nuôi như: Cá Trắm, Thỏ, Dê, Cừu, Trâu, Lợn Rừng...v...v..
cỏ tương đối dễ trồng, vì không kén đất, trồng được hầu hết tất cả các loại đất, kể cả đất phèn chua, ngập mặn, hay cát pha...nhưng cỏ không chịu được ngập úng lâu dài, nếu ngập trong khoảng 20 ngày cỏ sẽ bị úng và thối rễ.


Cây cỏ voi lùn 


Cách trồng Cỏ Voi lùn

Cỏ voi lùn trồng nhân giống bằng thân, Thực hiện lên luống hàng cách hàng khoảng 45-50cm, có thể bón phân lân NPK và Phân Chuồng cho cỏ nhanh chóng phát triển, đặt hom cỏ nằm xuống mặt đất, xếp so le nối với nhau, và lấp đất lại, tưới nước giữ ẩm sau 1 tuần là cỏ mọc đều, cần chăm sóc làm cỏ dại cho cỏ nhanh chóng phát triển.Cần chăm sóc tưới nước thường xuyên cho cỏ, cỏ sẽ nhanh chóng phát triển, khi cây cỏ cao khoảng 1,2m là có thể thu hoạch cho vật nuôi ăn, cắt sát mặt đất để lại khoảng chừng 1,5-2cm,  cần bón phân chuồng bổ sung cho cỏ sau khoảng 2 đến 3 lần thu hoạch để cỏ đủ chất dinh dưỡng và phát triển tốt hơn

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.