Bán Giống Cỏ Voi Xanh Không Lông Giá Rẻ: Packong Thái Lan, Voi Xanh Đài Loan

Tìm Hiểu Về Giống Cỏ Voi có nhiều chất dinh dưỡng và đạt năng suất cao trong chăn nuôi, được nhiều người ưa chộng nhất.

Giống Cỏ Packong 1 Là Voi Xanh Thái Lan, Còn Cỏ Voi Xanh Đài Loan Là Loại Khác
Xem Chi tiết Về Video Cỏ Voi Không Lông

Cỏ Voi Có Nhiều loại, bao Gồm: Cỏ Voi Lùn: Thân cao 1.2m mắt ngắn phát triển dạng bụi. Cỏ voi Cổ Xưa, thân cao, có lông cứng, thân cũng cứng,  lá ít nên trồng không năng xuất. Hiện tại bây giờ ở Việt Nam trồng phổ biến cỏ voi được cải tiến từ cỏ voi cổ gọi là cỏ VA06, đặc điểm có nhiều lông, nhưng thân mềm, nhiều lá, lại phát triển mạnh và năng suất. Và 2 dòng cỏ voi xanh mới được lấy giống từ Thái Lan và Đài Loan có tên gọi là Voi Xanh đài loan - Voi xanh Thái lan ( hay gọi là Packong 1).

Sự Khác Biệt Cỏ Voi Xanh Và Cỏ Voi thường

Đặc điểm Cỏ Voi Cải Tiến Va06: Lá và thân màu xanh, Phát triển nhanh, tái sinh đẻ ra cây con nhiều hơn, bụi lớn hơn nên năng suất cao nhất, nhưng lại có nhiều lông. Vật Nuôi ăn nhiều cũng nhanh chán và rát lưỡi.

Voi Xanh Thái LanĐặc Điểm Cỏ Voi Xanh Thái Lan (Packong 1)

 Lá Và Thân màu xanh Lá Chuối. Phát triển nhanh, đẻ cây con ít hơn cỏ voi cải tiến Va06, bụi nhỏ hơn, nhưng lại ít lông hơn. Non Mềm hơn cỏ Va06, được vật nuôi thích ăn hơn. Và được thống kê nhiều chất dinh dưỡng.

Đặc Điểm Cỏ Voi Xanh Đài Loan: Lá màu xanh, thân màu xanh bạc, phát triển chậm hơn 2 dòng trên, đẻ cây con như Voi xanh thái lan, nhưng ưu điểm là không có lông, non, mềm nhất, được vật nuôi thích ăn nhất. Và được thống kê nhiều chất dinh dưỡng

Cỏ voi xanh


Kỹ thuật Trồng Cỏ Voi Xanh

Lưu Ý: Cỏ Voi, Chỉ nhân Giống bằng hom, cỏ voi là không có hạt, trước đây web đã nhập thử hạt loại cỏ Voi F1, về trồng không có năng suất, cây lên cao 1m thì trổ hoa. vì vậy khuyến cáo người tiêu dùng không mua hạt cỏ voi. Vì cỏ voi không có hạt, nếu có hạt chúng tôi đã kinh doanh để thuận tiện giao hàng cho quý khách.

Chuẩn bị hom cỏ voi xanh

Đầu Tiên chuẩn bị hom cỏ, cắt hom ra dể dài khoảng 40- 50cm.
Dùng trâu bò hoặc cuốc cày theo hàng khoảng cách nhau là 50cm.
sau đó bón phân lân Hoặc NPK lót ở phía dưới, và bón phân chuồng lấp lên lớp ở  phía trên.
dùng 1 lớp đất mỏng lấp lại.


Sau Đó Lấy Hom Cỏ Va06 Rải Đều nằm xuống theo hàng so le với nhau như trồng cây mía.
sau đó mới lấp đất lại ở phía trên cùng.
tưới nước giữ ẩm cho cỏ khoảng 3 tuần cỏ sẽ đầm chồi non lên, cần làm sạch cỏ dại cho mầm non.

Cây CỎ VOI XANH


Cách Chăm Sóc Và Thu Hoạch Cỏ Voi Xanh

Chờ Cây Cao Lên Khoảng 2-3m thì thu hoạch lứa đầu, cắt sát mặt đất để lại gốc khoảng 4-5cm, chồi non sẽ phát triển ở dưới mặt đất đâm lên và tiếp tục sinh nhánh. và đợt thu hoạch tiếp theo khi nhìn thấy những đốt ở gần mặt đất đã già. cách chăm sóc cho cây lâu tàn nhất và có năng suất nhất là mỗi lần thu hoạch, lấy phân chuồng tấp trực tiếp lên gốc cho cỏ phát triển, đủ chất dinh dưỡng, cỏ sẽ phát triển lên rất nhanh và lấn áp cỏ dại, khiến cỏ dại không thể phát triển được.


Voi Xanh Thái Lan ( Packong)


Đây là hình ảnh khoảng cách hàng và cách thức đặt hom cỏ để có năng suất nhất. Ngày trước, người ta thường hay trồng theo phương pháp: Cắt dài khoảng 30 cm ( để 3 mắt) và cặm 1 phần gốc xuống, nhưng phương pháp nên không đạt hiệu quả kinh tế, vì gốc nó sẽ nhanh tàn với không có năng suất.