Bán Giống Cỏ Paspalum Chịu Ngập Úng Giá Rẻ, Chất Lượng

Cung cấp Giống Cỏ Chịu Ngập Úng tốt trồng Dưới Ruộng Ngập Úng, Cỏ Paspalum phù hợp với đất ruộng trồng làm thức ăn chăn nuôi.

Giống cỏ PASPALUM - Chịu Ngập úng tốt

Hình ảnh thực tế về cỏ paspalum, Loại cỏ cải thiện đất ruộng đồng bỏ hoang, có nơi trồng cỏ làm thức ănn cho vật nuôi.
Chúng tôi đã tiến hành trồng thực tế, kết quả cho thấy cỏ phát triển dưới đất trũng lầy tốt, ngoài ra trên đất khô cỏ còn cỏ thể chịu hạn cũng cao.
hạt cỏ paspalum và bao 500g

Giới Thiệu Về Giống Paspalum - Chịu Ngập Úng:

Đây Là loại cỏ trồng được dưới đất ruộng bị ngập úng, đất trũng lầy, và nhiều loại đất khác nhau, như đất phèn chua, đất cát pha... Cỏ sinh trưởng và phát triển bình thường ở dưới nước khi bị ngập lụt, và đồng thời chịu hạn cũng khá cao như các loại cỏ khác. Vì thế ưu điểm nhất là có thể trồng được trên trên cạn và dưới nước. Phù hợp với các loại đất khô ở mùa nắng và bị ngập lụt ở mùa mưa

Đặc tính Cỏ Paspalum có đặc tính giống cỏ ghine, sinh nhánh và mọc thành bụi lớn, như bụi Sả, bẻ lá bao bọc lấy thân, non mềm. cao khoảng 1,3m

Cỏ sinh trưởng và phát triển nhanh, chu kỳ thu hoạch 40 ngày/ 1 lần,  Cỏ có nhiều chất dinh dưỡng, có thể trồng được nhiều vụ khác nhau trong năm, nhưng tốt nhất đầu mùa mưa và thời tiết không quá lạnh, đất không quá khô, phải tưới nước.

Trồng cỏ bằng gốc rễ và hạt, và chỉ cần mua giống lần đầu, lần sau thì có thể để lại hạt hoặc tách gốc ra trồng.

 Hướng Dẫn Trồng Cỏ Paspalum - chịuu ngập úng

🚩 Trồng Bằng Gốc:
cũng giống như cỏ Ghine, Chọn 1 bụi lớn, cắt bớt lá và để lại từ rễ trở lên là 35cm, tách thành từng bụi nhỏ khoảng 3-4 cây.
Đào từng hố nhỏ cách nhau tỉ lệ 40cm x 25cm. hoặc cày 1 đường dài với khoảng cách hàng cách hàng 40-45cm, sau đó bỏ gốc cách gốc 25-30cm.

đầu tiên  bỏ Gốc nhỏ đã tách vào, trồng thẳng đứng hoặc hơi nghiêng 45• độ . tiếp theo bỏ 1 lớp phân chuồng lên trên, tiếp theo có thể cho 1 ít phân npk xuống gần hố và lấp đất dẫm chặt. chăm tưới tiêu cho cỏ đến lúc cỏ sống.

Trồng Cỏ Paspalum chịu úng Bằng Hạt:

Nếu đất bùn phải chờ khô, hoặc ươm ở nơi khác rồi cấy mới gieo trực tiếp xuống ruộng, tuy cỏ chịu ngập nhưng gieo dưới ruộng bùn thì cỏ không lên, cần phải ươm rồi mới nhổ đi cấy.

Xem Video Chi Tiết về Cỏ Paspalum

Kỹ Thuật Trồng Cỏ Paspalum đất khô gieo xuống ruộng

Thực hiên tróc luống khoảng cách hàng cách hàng là 40cm. Rải đều phân NPK trước , sau đó  Rải đều phân chuồng, tiếp theo lấp 1 lớp đất mỏng lên cho hết bề mặt phân, rồi lấy hạt rải theo từng hàng 1 lớp mỏng. Và lấp đất khoảng 2cm. chăm tưới tiêu khoảng 10-20 ngày cỏ sẽ mọc tùy theo nhiệt độ thời tiết.

Trồng Cỏ Paspalum đất Bùn: Ươm hạt ở nơi khác, sau đó mới nhổ đi cấy.

* cách ươm:
lên rãnh nhỏ khoảng cách 15cm, chỉ bỏ phân chuồng hoai mục, sau đó rải đều hạt theo luống , lấp đất lại khoảng 2cm. tưới nước giữ ẩm cho cỏ. sau khi cỏ mọc khoảng 30cm đẻ được trên 3 nhánh thì nhổ đi cấy với tỉ lệ 25cm x 40cm.

sau khi trồng cỏ chú ý tưới tiêu cho cỏ, coe cao 1m đến 1,2m là có thể thu hoạch được, sau khoảng 2-3 lần thu hoạch nên bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cỏ.

Danh Mục Hạt Giống Cỏ PaspalumĐể Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.'''


Bạn Nên Xem Thêm: