Bán Giống Cỏ Linh Lăng - Alfalfa Giá Rẻ Chất Lượng

📣 Tiếp theo mời bà con chăn nuôi tìm hiểu về loại cỏ Nhiều chất dinh dưỡng nhất. Kể cả người và xúc vật đều ăn được.

Giới Thiệu Về Cỏ Alfalfa - Linh Lăng

Cỏ Linh Lăng mới nhập khẩu về năm 2017, được web Giongcogiare.com trồng test thử ở 3 miền Bắc - Trung - Nam lên rất tốt, tỉ lệ nảy mầm cao. Cho ta kết quả rằng cỏ này phù hợp hầu hết với điều kiện khí hậu ở nước ta. Trước năm 2016 khi web chúng tôi test thử giống cỏ này, không nảy mầm được, vì vậy không tung ra thị trường. Nay chúng tôi đã khảng định chất lượng giống tốt, và quyết định chuyển giao hạt giống đến người dân.

Dưới đây là hình hạt giống mới và cũ chúng tôi đem lên để cho người dân phân biệt. Giống mới có màu nhạt hơn, tỉ lệ hạt nhìn chắc hơn. Giống cũ màu hồng đỏ hơn, và được tẩm chất bảo quản nhiều hơn.

Hạt Cỏ Linh Lăng -Alfafa mới 

Các Chất Dinh Dưỡng Trong Cỏ Alfalfa -Linh Lăng

💚 Cỏ Alfalfa (linh lăng) chứa nhiều acid amin, vitamin, đặc biệt là vitamin A, B, D, E và khoáng tố bao gồm Ca, Fe, Mg, P, Cl, Na, K, đặc biệt là Si và Mn. Khảo sát của Viện nông nghiệp Hoa Kỳ cho thấy cỏ linh lăng có chứa lượng protein cao (25-33%) nhiều hơn 1,5 lần so với lúa mì và bắp; các protein quan trọng như arginin, lysin, thyrosin, theronin và tryptophan. Cỏ linh lăng còn chứa nhiều chất xơ, beta caroten và sắc tố, giúp cho thức ăn dễ tiêu hóa.

Cỏ alfalfa Linh Lăng

💙 Cỏ là một loại thảo mộc tốt cho hệ thần kinh cho con người, là một món ăn không thể thiếu của người Nhật. Một số nước dùng trong chăn nuôi vỗ béo, lấy sữa cho gia súc như bò, dê, thỏ…và làm thức ăn cho một số loại gia cầm như chim trĩ, ngỗng.


💙 Thân cây cao khoảng 1,2m mềm, cỏ phát triển mạnh vào mùa đông và có thể trồng quanh năm.  Cỏ sinh trưởng mạnh khi có độ ẩm. Chu kỳ thu hoặch 35 ngày trên 1 lần. Trồng một lần cỏ lưu gốc tròng vòng 5 năm mới phải trồng lại

Hướng Dẫn Trồng Cỏ Linh Lăng -Alfalfa

❤Gieo cỏ bằng hạt, dọn sạch cỏ dại, dùng cuốc hoặc trâu bò cày thành hàng, khoảng cách hàng cách hàng 40cm, gốc cách gốc 40cm, đầu tiên bón phân lân Npk trước, sau đó bón phân chuồng hoai mục phủ lên trên, sau đó lấp 1 lớp đất bột mỏng lên phía trên. tiếp theo lấy hạt rải đều theo hàng và lấp đất lại tưới nước giữ ẩm. khoảng 7-15 ngày cây cỏ sẽ mọc đều.
Tới Khi cỏ cao khoảng 1-1,2m thì có thể thu hoạch được, cần bổ sung thêm phân chuồng hoai mục tấp lên gốc mỗi lần thu hoạch để cỏ có thêm chất dinh dưỡng.

Giống Cỏ Linh Lăng Alfalfa

Danh Mục Hạt Giống Cỏ Alfalfa Linh LăngĐể Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.


Bạn Nên Xem Thêm: