Tuyển CTV bán hàng GIỐNG CỎ CHĂN NUÔI với mức Hoa Hồng CAO tại Giống Cỏ Giá Rẻ (Giongcogiare.com)

Tuyển CTV để bán các loại giống cỏ như: Ghine Mobasa - cỏ sả lá lớn, Ghine TD58 - cỏ chịu bóng râm - Hamill, Passpalum - cỏ chịu ngập úng, Ruzi - cỏ chịu dẫm đạp, Mulato - cỏ năng suất, Keo Dậu, Chùm Ngây, BoBo, Sudan Lai - cỏ họ Ngô - Sweet jumbo, Super BMR - siêu cao lương, Cỏ Voi Xanh - packong - Không Lông, Alfalfa Linh Lăng, Stylo...cập nhật thường xuyên giống cỏ mới năng suất nhất.


Cộng tác Viên Sẽ được bán tất cả các loại Giống Cỏ Chăn Nuôi nêu trên.


Mức Hoa Hồng Cao: 10% nhân (x) với Tổng Giá trị Sản Phẩm.

Ví dụ: Bán được 1kg Ghine mobasa giá 500.000đ, 1kg paspalum giá 500.000đ (bao gồm cả phí ship). Tổng thu khách hàng là 1000.000đ. CTV sẽ được nhận hoa hồng là: 1000.000 x 13% = 130.000đ.

( Ngoài ra có mức Chiết khấu ưu đãi cho CTV tìm được nơi Phân Phối Giống Cỏ, Đại Lý nhập giống cỏ, hoặc CTV tự lấy hàng về đi Ship, giao tận nơi cho khách hàng)

Giá bán thực tế: Do Giongcogiare.com Quy Định. Giá bán của CTV và nhân viên tư vấn của Giongcogiare.com luôn bằng nhau, không được hơn kém nhau.

CTV phải thường xuyên cập nhật BẢNG GIÁ CỎ bên phía tay phải của trangweb Giongcogiare.com , và phải tuân theo những nội quy, quy định của Giongcogiare.com đưa ra.


YÊU CẦU:
  • Trung Thực, Nhanh Nhẻn, bảo mật, sáng tạo trong kinh doanh.
  • Cỏ Số Thẻ ATM để thanh toán nhận tiền hoa hồng.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin cho Giongcogiare.com
CÔNG VIỆC:

  • Tìm kiếm khách hàng thông qua các phương tiện truyền thông.
  • Lấy Họ Tên + SĐT + Địa Chỉ khách gửi về Giongcogiare.com
  • lưu thông tin khách hàng lại để tiện liên lạc khi cần thiết.
THANH TOÁN:
  • Giongcogiare.com sẽ xác minh đúng khách hàng cần mua của CTV.
  • Thông báo kết quả quá trình đơn hàng của bạn bằng mã bưu điện + hình ảnh.
  • Thanh Toán Chuyển khoản Cho CTV theo quy định cam kết đưa ra.

Mọi Thông Tin Liên Hệ:

Fanpage Facebook : Giống Cỏ Giá Rẻ (Bấm tại đây) 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

- Tại sao lại bán hàng cho Giongcogiare.com?

Tại vì đây là nơi tiên phong nhất, đi đầu nhất trong lĩnh vực giống cỏ chăn nuôi. Là nơi uy tín nhất để lựa chọn bán hàng, để tiếp thị liên kết, và trả % hoa hồng cao so với các trang thương mại điện tử khác. Bảo đảm hàng chất lượng, cam kết hoàn tiền 100% khi giống không đạt chất lượng cho khách hàng.

- Tại sao lại lựa chọn bán Giống Cỏ mà không chọn mặt hàng khác?


Tại vì Giống Cỏ là mặt hàng người khác CẦN, không phải mặt hàng người khác THÍCH, người khác CẦN thì chắc chắn sẽ mua để phát triển kinh tế cho riêng mình. Còn Người khác THÍCH thì sẽ mua, hoặc không mua, nên thế sẽ mất công tư vấn nhiều mà không hiệu quả.
Theo nhịp độ phát triển kinh tế, người dân ngày càng quy hoạch áp dụng phương thức sản xuất mới, nên sẽ phổ biến nuôi nhốt là chủ yếu, vì vậy phải cần đến giống cỏ nhiều để chăn nuôi...các loại ăn cỏ như: Cá trắm, Thỏ, Dê, Cừu, Trâu, Bò, Hươu, Nai, Ngựa, Lợn Rừng, Chim Trĩ, Ngỗng......

- Bán Giống cỏ có khả thi hay không, Thu nhập như thế nào?

Thống kê của Web Giongcogiare.com chúng tôi, cứ 100 đơn hàng thì bị trả lại 6 đơn hàng do khách hàng đặt hàng, nhưng đến khi bưu điện gọi mà không ra nhận, suy ra chúng ta sẽ thành công 94% và sẽ bị thất bại 6%, Vì đây là mặt hàng khách hàng CẦN mới đặt mua nên tỉ lệ trả hàng là thấp. Còn các mặt hàng khác thường bị trả lại từ 20-30%.
Mức Thu nhập sẽ tùy thuộc theo Chiến Lược kinh doanh của bạn có tốt hay không, nếu 1 ngày bạn bán được 1kg hạt giống, thì bạn đã đủ chi phí sinh hoạt trong ngày cho riêng bản thân mình. Và thời gian bạn làm việc khác, đó là phần mà chúng ta để tích lũy cho mai sau. Vậy tại sao không bấm máy tính, bấm điện thoại để tạo ra tiền? Trong khi đó không mất vốn, không ôm hàng, không cần đi ship, mà dòng tiền vẫn về đều đặn.