Đăng Ký Bán Hom Cỏ Voi Xanh Với Giongcogiare.com

Chúng tôi mở rộng để cho người dân có thể tự đăng ký cung cấp hom cỏ voi xanh trên trangweb chúng tôi, để người mua thuận tiện mua hàng, và tự trao đổi cho nhau, mục đích giảm chi phí vận chuyển cho người mua.


Đăng Ký Miễn Phí

Tìm Đối Tác Bán Hom Cỏ Xoi Xanh Đài Loan, Voi Xanh Thái Lan (Packong) Va06

Web Giongcogiare.com là tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp HẠT GIỐNG CỎ CHĂN NUÔI, cung cấp cho bà con nhân dân các loại giống cỏ có uy tín, chất lượng. Là nơi chủ chốt cung cấp hàng,  nhập giá sỉ cho các đại lý trong nước.

Bán hom cỏ voi xanh Đài Loan, voi xanh Thái Lan packong va06

Lượt truy cập của độc giả vào trangweb chúng tôi rất đông, các loại giống cỏ BẰNG HẠT thì chúng tôi cung ứng đầy đủ được cho khách, còn các loại giống cỏ trồng bằng Thân (bằng hom) thì do lượng CẦU quá lớn, nên chúng tôi không thể cung ứng được toàn quốc, và KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA cũng khá e ngại vì chi phí vận chuyển giống cũng khá cao. 
Vì Vậy.

Chúng tôi Mở Rộng Thị Trường Bán Hom Cỏ Voi Xanh Đài Loan, Voi Xanh Thái Lan (Packong) Va06

Cho tất cả những ai đã trồng các loại giống cỏ này, thì đăng ký miễn phí bán giống trên trangweb chúng tôi để kiếm thêm thu nhập, để giúp cho người dân tìm nơi gần để mua, giảm được chi phí vận chuyển cho người dân. 

Để Đăng Ký Bán Hom Giống Cỏ Voi Xanh Đài Loan Và Voi Xanh Thái Lan (Packong)

Nhập Thông tin dưới bảng này, để chúng tôi update lên cho người dân tìm kiếm thấy địa chỉ của bạn:


BẢNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Danh Sách Đăng Ký Thành Công
Bán Hom Cỏ Voi Xanh


Người tìm mua giống, vui lòng bấm vào Danh Sách Đăng Ký Thành Công để xem địa chỉ gần nhất và lấy số điện thoại người có hom giống cung cấp.

Hỗ trợ: Hà Văn Hải