Bán Giống Cỏ Voi Va06 chất Lượng, uy tín, Giá Rẻ

Giới Thiệu Về Cỏ Va06 - Cỏ Voi


Cỏ Va06 là loại dạng cỏ phát triển theo từng khóm, thân thẳng đứng giống với cây mía, có đừng đốt giống như cây mía, lá dài và rộng. cây cao khoảng 2-3m. Giống Cỏ Va06 Là Loại cỏ voi ngày xưa được cải tiến. Ngày trước cỏ voi cổ điển cây rất cứng, lá thưa thớt, lông cứng và xót khi thu hoạch, nay được cải tiến lại ren và gọi là cỏ Va06, lá rộng hơn, dài hơn, thân non mềm hơn, và lông cũng ít hơn, và năng suất lại tăng hơn đáng kể. Giúp vật nuôi lại thích ăn hơn.

Hình Ảnh Cỏ Voi Va06

Đặc Điểm Của Cỏ Va06 - Cỏ Voi

Cỏ này được người dân trồng rộng rãi trên toàn nước Việt Nam, phù hợp với nhiều loại đất khác nhau, cỏ ưa ánh sáng và không thích hợp trong bóng râm, cỏ dễ trồng, dễ chăm sóc, mỗi lần trồng có thể thu hoạch được 3-4 năm nếu chăm sóc tốt. khi thu hoạch dùng máy say hoạch dao bằm nhỏ ra để cho vật nuôi ăn. Thân Cỏ chưa nhiều nước và nhiều chất dinh dưỡng. Thân có nhiều lông và lông trở nên cứng nếu thu hoạch quá muộn.


Cách Trồng Cỏ Voi Va06

Cỏ Va06 chỉ trồng bằng thân, vào mùa đông cỏ lên hoa, nhưng thu được hạt thì rất khó, nên người dân chỉ nhân rộng bằng trồng thân. Thân Cỏ để già, sau khi thu hoạch lá nó cho gia súc ăn, người dân thường tấp rơm hoặc lá lại, tưới nước thì cây tự nảy mầm. cách trồng cỏ Va06 rất dễ dàng, cách thức trồng cũng tương tự như cây mía.

THực tê về Cỏ Va06 Cỏ Voi

 Đầu Tiên chuẩn bị hom cỏ, cắt hom ra dể dài khoảng 50cm.
Dùng trâu bò hoặc cuốc cày theo hàng khoảng cách nhau là 50cm.
sau đó bón phân lân Hoặc NPK lót ở phía dưới, dùng 1 lớp đất mỏng lấp lại.
Sau Đó Lấy Hom Cỏ Va06 Rải Đều theo hàng so le với nhau.
tiếp theo dùng phân chuồng hoai mục trực tiếp phủ lên trên và lấp đất lại.
tưới nước giữ ẩm cho cỏ khoảng 3 tuần cỏ sẽ đầm chồi non lên, cần làm sạch cỏ dại cho mầm non.Cách Chăm Sóc Cỏ Voi Va06

Chờ Cây Cao Lên Khoảng 2-3m thì thu hoạch lứa đầu, cắt sát mặt đất để lại gốc khoảng 4-5cm, chồi non sẽ phát triển ở dưới mặt đất đâm lên và tiếp tục sinh nhánh. và đợt thu hoạch tiếp theo khi nhìn thấy những đốt ở gần mặt đất đã già. cách chăm sóc cho cây lâu tàn nhất và có năng suất nhất là mỗi lần thu hoạch, lấy phân chuồng tấp trực tiếp lên gốc cho cỏ phát triển, đủ chất dinh dưỡng, cỏ sẽ phát triển lên rất nhanh và lấn áp cỏ dại, khiến cỏ dại không thể phát triển được.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải - 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.